Cổng thông tin điện tử huyện Tuần Giáo

http://tuangiao.gov.vn


Đại hội CĐCS văn phòng HĐND và UBND huyện Tuần Giáo Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội CĐCS văn phòng HĐND và UBND huyện Tuần Giáo Nhiệm kỳ 2017 - 2022

   

             Chiều ngày 13/11, Công đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện Tuần Giáo đã tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ  XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

             Theo báo cáo trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Công đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện đã tích cực triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên, thực hiện tốt các phong trào thi đua do cấp trên phát động... Trong 5 năm Công đoàn đã vận động cán bộ, đoàn viên quyên góp thăm hỏi đoàn viên, người thân đoàn viên với số tiền trên triệu đồng, ủng hộ các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên 75 triệu đồng. Kết thúc nhiệm kỳ, các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội  nhiệm 2012 - 2017 đều đạt và vượt mức đề ra.

            Nhờ nỗ lực triển khai thực hiện các phong trào thi đua, liên tục trong 5 năm qua Công đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện đều đạt CĐCS vững mạnh, được UBND tỉnh tặng cờ, bằng khen và giấy khen của LĐLĐ tỉnh.
 

Hình ảnh tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017
Hình ảnh tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2012 - 2017

           Đại hội đã thảo luận và thông qua các chỉ tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới, trong đó phấn đấu trên 100% đoàn viên công đoàn được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, 90% cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, 90% công đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, trên 90% nữ CB CCVC đạt danh hiệu “2 giỏi”, duy trì 100% gia đình CBCNVCLĐ đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”, cơ quan giữ vững danh hiệu “Cơ quan văn hóa”, 100% đoàn viên công đoàn không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm Luật an toàn giao thông đường bộ, tập thể Công đoàn giữ vững danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc.

          Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí và bầu đoàn đại biểu  đi dự đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX./.

 

 

                                          T/h: Lường Phượng - Lâm Huyền

                                                                          Đài TT - TH huyện Tuần Giáo 

Nguồn tin: Đài TT - TH Tuần Giáo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây