QUẢNG CÁO
Tên TTHC

Thủ tục tặng Danh hiệu thôn, ấp, bản, làng, khu phố văn hóa

Mức độ1
Ngày ban hành22/05/2016
Cơ quan cập nhật TTHCPhòng Nội Vụ
Lĩnh vựcQuản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng
Cơ quan ban hànhUBND Tỉnh Điện Biên
CQ trực tiếp thực hiệnPhòng nội vụ
Trình tự thực hiệnBước 1. Phòng Nội vụ tiếp nhận đề nghị khen thưởng của các đơn vị trực thuộc.Bước 2. Phòng Nội vụ thẩm định hồ sơ, xin ý kiến các cơ quan liên quan, báo cáo Hội đồng thi đua khen thưởng cùng cấp, tổng hợp trình Chủ tịch UBND cấp huyện quyết định khen thưởng.Bước 3. Khi có Quyết định của Chủ tịch UBND cấp huyện, Phòng Nội vụ thông báo Quyết định, viết bằng, đóng dấu và cấp phát cho đơn vị trình khen.Bước 4. Các trường hợp không được khen thưởng (không đúng đối tượng, không đủ tiêu chuẩn, không đủ hồ sơ hoặc vi phạm pháp luật), Phòng Nội vụ thông báo đến các đơn vị trình khen biết.
Thủ tục hành chínhNộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Nội vụ hoặc thông qua hệ thống bưu chính.
Thành phần, số lượng hồ sơ- Văn bản đề nghị kèm theo danh sách tập thể được đề nghị tặng danh hiệu thôn, ấp, bản, làng, khu phố văn hóa;- Báo cáo thành tích do tập thể được đề nghị khen thưởng làm, trong đó ghi rõ hành động, thành tích để đề nghị khen thưởng;- Biên bản bình xét thi đua.- Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thời hạn giải quyếtCơ quan thi đua, khen thưởng thẩm định hồ sơ khen thưởng và trình cấp có thẩm quyền trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định.
Đối tượng thực hiệnTổ chức, cá nhân
Kết quả thực hiệnQuyết định của Chủ tịch UBND cấp huyện tặng thưởng Danh hiệu.
Lệ phíKhông
Mẫu đơn, mẫu tờ khaiKhông
Cơ sở pháp lý- Luật thi đua, khen thưởng ngày 26 tháng 11 năm 2003;- Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng ngày 14 tháng 6 năm 2005;- Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng ngày 16 tháng 11 năm 2013;- Nghị định số 42/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua - Khen thưởng.- Nghị định số 39/2012/NĐ-CP ngày 27/4/2012 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 42/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua - Khen thưởng.- Nghị định số 65/2014/NĐ-CP ngày 01/7/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng năm 2013.
Phạm vi áp dụngTrên địa bàn huyện
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơNộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Nội vụ hoặc thông qua hệ thống bưu chính.
Nội dung yêu cầuChủ thể là tập thể có thành tích được đề nghị khen thưởng.

Các TTHC cùng Cơ quan cập nhật "Phòng Nội Vụ"

Các TTHC cùng lĩnh vực

Các TTHC cùng cơ quan ban hành "UBND Tỉnh Điện Biên"

Các TTHC cùng CQ trực tiếp thực hiện "Phòng nội vụ"

Paner
Quang cao Thanh1
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây