Tuần Giáo bước vào năm học mới 2021 - 2022

Chủ nhật - 05/09/2021 21:44 40 0
Ngày 5/9, hàng triệu học sinh trên cả nước đón lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, chính thức bước vào năm học mới 2021 - 2022.
Đây là năm học đầu tiên Ngành giáo dục triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2 và lớp 6 và cũng là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đảm bảo an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học 2021 - 2022, sáng ngày 5/9, cùng với  hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 24 nghìn học sinh của các cấp học từ cấp học mầm non đến THPT trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Hình thức tổ chức khai giảng năm học mới năm nay chỉ có phần lễ không có phần hội, thời gian tổ chức khai giảng không quá 60 phút. Đa số các trường trên địa bàn huyện thực hiện tại Phòng Hội đồng nhà trường và điều hành qua loa phát thanh của nhà trường hoặc trực tuyến; học sinh tập trung tại lớp học dưới sự quản lý của giáo viên chủ nhiệm.
Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã đến dự chúc mừng, động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2021 - 2022.
Đến chúc mừng thầy và trò các trường: THPT Tuần Giáo; trường PT DTNT THPT Tuần Giáo; trường tiểu học số 1. tiểu học số 2, Trường THCS thị trấn; Trường mầm non 20/7; mầm non Thị trấn Tuần Giáo; trường Mầm non Bình Minh đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã đánh giá cao những kết quả các trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo các nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
    Tại Trường THPT Tuần Giáo, Trong những năm học qua, nhà trường luôn giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, là 1 trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của của ngành giáo dục. Với nhiều thành tích đã đạt được trường đã được các cấp tặng thưởng nhiều bằng khen và giấy khen. Trong khí thế rộn ràng giờ phút khai trường, thầy và trò nhà trường hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, dạy tốt, học tốt, rèn luyện đạo đức xứng đáng với niềm tin gửi gắm con em của của các bậc phụ huynh huyện nhà.
Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, trên 600 thầy và trò trường THCS thị trấn Tuần Giáo long trọng tổ chức khai giảng năm học mới.
Năm học qua, trường THCS thị trấn Tuần Giáo đã gặt hái được nhiều thành công trong phong trào thi đua, Trường được UBND tỉnh công nhận đạt tập thể LĐXS và được UBND huyện tặng giấy khen; nhiều thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 70%; 100% học sinh thi đỗ tốt nghiệp THCS. Đặc biệt nhà trường có 51 học sinh giỏi cấp huyện; 38 học sinh giỏi cấp tỉnh; 15 học sinh thi đỗ vào các trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; 6 em học sinh thi đỗ vào trường THPT Lương Thế Vinh; 7 em học sinh thi đỗ vào trường PT DTNT huyện và tỉnh. Nhà trường đã đóng góp rất nhiều vào thành công chung của ngành giáo dục huyện Tuần Giáo, nhà trường đã vượt lên đứng tốp đầu các trường THCS trong toàn tỉnh về chất lượng giáo dục và chất lượng mũi nhọn.. Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành GD &ĐT của huyện Tuần Giáo và luôn là địa chỉ tin cậy, tin tưởng tìm đến và gửi gắm con em mình của nhân dân thị trấn nói riêng và nhân dân trong  huyện nói chung.
          Đến dự lễ khai giảng tại Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo đã thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022
          Nhân dịp này, Trường được quỹ khuyến học huyện Tuần Giáo tặng học bổng cho 5 học sinh, mỗi xuất 300 nghìn đồng; 5 học sinh được Phòng GD&ĐT huyện tặng quà mỗi xuất 300 nghìn đồng.
Đến thăm và động viên trường Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo đã đánh giá cao kết quả dạy và học mà nhà trường đã đạt đượ, đồng thời mong tập thể  nhà trường nỗ lực, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong Năm học 2021 - 2022.
Trong năm học 2020 - 2021, mặc dù nhà tr­ường còn gặp một số khó khăn, song thầy và trò tr­ường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao. Những thành tích nổi bật được ghi nhận về giáo viên đó là: 3 GV tham gia Hội thi GVDG cấp Tỉnh đều được công nhận và đạt giải; 10 giáo viên khác được bảo lưu danh hiệu GV dạy giỏi cấp Huyện; cuối năm có 04 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 35/35 CC, VC-NLĐ đạt danh hiệu LĐTT trong đó có 10 đ/c được UBND huyện Tuần Giáo tặng Giấy khen; 01 GV được Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen.
Bên cạnh những thành tích của giáo viên, các em HS của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt những kết quả cao trong học tập. 100% học sinh HTCTLH và được lên lớp. Số học sinh được khen thưởng cuối năm là 437 em (khen học sính Xuất sắc: 171 em đạt 25,3%; khen học sinh tiêu biểu là: 266 em đạt 39,4%); Cháu ngoan Bác Hồ: 553 em đạt 82%; Tập thể lớp tiên tiến: 19/19 đạt 100%
Các hoạt động mũi nhọn được quan tâm, tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ, các hoạt động giáo dục toàn diện như văn hóa thể thao,... đạt thành tích đáng tự hào, cụ thể: Tham gia thi Olympic tiếng Anh trên mạng Intenet vòng thi cấp huyện: có 45 H/S đạt giải (Nhất 3; Nhì 5; giải Ba 9; KK 28), cấp tỉnh có 12 giải (Nhất 1; Nhì 1; giải Ba 4; KK 6; Có 01 HS đạt trong tốp 10 HS có điểm số cao nhất tỉnh). Tham gia thi giải Toán trên mạng Intenet vòng thi cấp huyện có 194 h/s đạt giải, cấp tỉnh 34 học sinh đạt giải; ... và nhiều cuộc thi khác HS cũng đạt nhiều giải.
Với những thành tích đó, năm học qua trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo được UBND Tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cấp học. Chi bộ được công nhận là “Chi bộ trong sạch vững mạnh-Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ”. Đó là những thành tích rất đáng phấn khởi, tự hào, ghi nhận sự cố gắng cao trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện của thày, trò và cha mẹ học sinh nhà trường.
Đến thăm và động viên Trường Mầm Non Bình Minh, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo đã chia sẻ và động viên với những khó khăn của cô trò trong nhà trường, Trong đợt nghỉ hè năm học 2020 - 2021 nhà Trường được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tuần Giáo trưng dụng giao nhiệm vụ thực hiện công tác hậu cần đảm bảo các bữa ăn cho những công dân thực hiện cách ly y tế tập trung. Năm học mới nhà trường tiếp tục đảm bảo công tác hậu cần đảm bảo các bữa ăn cho những công dân thực hiện cách ly y tế tập trung vừa thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động và đảm bảo những xuất ăn cho các cháu học sinh. Mặc dù khó khăn là vậy. Bước vào năm học mới, cô và trò trường Mầm non Bình Minh hứa quyết tâm thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường.
Bước sang năm học mới, ngành Giáo dục xác định khó khăn vẫn còn nhiều khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Lực cản mang tên COVID-19 đã được hàng triệu giáo viên, học sinh biến thành động lực để nhìn lại mình, tận dụng thời cơ để thay đổi và phát triển.
Hòa cùng niềm vui chung của các thầy giáo, cô giáo trên mọi miền đất nước, những tiếng cười, những bước chân rộn ràng đến trường của học sinh và những nỗ lực, niềm tin của thầy giáo, cô giáo và học sinh trong toàn huyện. Hi vọng rằng năm học mới 2021 - 2022 huyện Tuần Giáo sẽ có nhiều đột phá, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công./.

Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường THPT Tuần Giáo


Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo
 


Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo.


Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa và học bổng cho học sinh trường THCS Thị trân Tuần GiáoĐồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học số 1 Thị Trấn Tuần Giáo


Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo và Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Thị trấn Tuần Giáo
 Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo và Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học số 2, Thị trấn Tuần Giáo
 Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo và Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Mầm Non Bình Minh.
 


 Thăm khu nấu ăn cho công dân thực hiện cách ly y tế tập trung
 
 
Tin, ảnh: Lường Phượng
Trung tâm Văn hóa - TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

719/BC-UBND

Báo cáo việc triển khai thực hiện Quy định quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện chế độ áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; chế độ đối với người tự nguyện chữa trị, cai nghiện

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1594/UBND-YT

Công văn Triển khai Công điện số 1356/CĐ-BYT ngày 08/9/2021 của Bộ Y tế

lượt xem: 0 | lượt tải:0

1591/TB-UBND

Thông báo Kết luận của đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện tại phiên họp UBND huyện tháng 9 năm 2021 (lần 1)

lượt xem: 1 | lượt tải:0

720/BC-UBND

Báo cáo Tình hình sử dụng tài nguyên nước trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 1 | lượt tải:0

2121/QĐ-UBND

Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1589/UBND-KTHT

Công văn Bình ổn thị trường phân bón

lượt xem: 2 | lượt tải:0

1587/UBND-VP

Công văn V/v tham gia ý kiến Dự thảo nghị định ban hành Quy chế làm việc của Chính phủ (Hỏa tốc)

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1582/UBND-YT

Công văn V/v đưa đón công dân về địa phương cách ly y tế

lượt xem: 1 | lượt tải:0

716/BC-UBND

Báo cáo Kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền 9 tháng đầu năm năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

715/BC-UBND

Báo cáo Kết quả thực hiện quản lý biên chế gắn với vị trí việc làm giai đoạn 2016 - 2021; đề xuất biên chế giai đoạn 2022 - 2026 (Có biểu gửi kèm)

lượt xem: 2 | lượt tải:0

150/TB-PC08

thông báo sang tên xe ô tô không có chứng từ chuyển nhượng

lượt xem: 12 | lượt tải:8

1568/UBND-TTr

Công văn V/v triển khai cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”.

lượt xem: 1 | lượt tải:0

2116/QĐ-UBND

Quyết định Thành lập đoàn kiểm tra liên ngành trong dịp tết trung thu năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1578/UBND-TCKH

Công văn V/v triển khai thực hiện Thông tư số 65/2021/TT-BTC ngày 29/7/2021 của Bộ Tài chính

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1576/UBND-TCKH

Công văn V/v triển khai thực hiện thông báo kết luận của Phó TTg Lê Minh Khái tại cuộc họp Ban chỉ đạo điều hành giá quý II/2021 ngày 13/8/2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1575/UBND-KTHT

Công văn Về việc chủ động, sẵn sàng ứng phó với thiên tai

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1570/UBND-GDĐT

Công văn Triển khai thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTg về đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn huyện

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1569/UBND-GDĐT

Công văn Triển khai Nghị định 81/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục

lượt xem: 2 | lượt tải:0

710/BC-UBND

Báo cáo Kết quả thực hiện công tác Cải cách hành chính Quý III năm 2021

lượt xem: 2 | lượt tải:1

713/BC-UBND

Báo cáo Tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

43/CV-HĐND

Xin ý kiến bổ sung dự phòng ngân sách

lượt xem: 2 | lượt tải:0

3/KH-BDT

Kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Tuần Giáo năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021

lượt xem: 14 | lượt tải:6

50/BC-BKTXH

Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 12 | lượt tải:7

52/BC-BKTXH

Về việc điều chỉnh tăng dự phòng ngân sách cấp huyện từ nguồn cắt giảm, tiết kiệm chi thường xuyên năm 2021

lượt xem: 10 | lượt tải:5

39/HĐND-VP

Bổ sung dự toán năm 2021 cho phòng Tài nguyên và Môi trường để thực hiện công tác giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp

lượt xem: 8 | lượt tải:6

40/HĐND-VP

Công văn Bổ sung dự toán nguồn vốn sự nghiệp Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2021 cho Phòng Nông nghiệp và PTNT

lượt xem: 6 | lượt tải:3

41/HĐND-VP

V/v: thông báo lịch khảo sát

lượt xem: 11 | lượt tải:7

35/HĐND-VP

Điều chỉnh, bổ sung dự toán năm 2021 cho các đơn vị do có sự thay đổi về biên chế và tiền lương

lượt xem: 7 | lượt tải:8

37/CV-HĐND

Xin ý kién thường trực HĐND

lượt xem: 10 | lượt tải:4

38/CV-HĐND

Xin ý kiến thường trực

lượt xem: 8 | lượt tải:5

47/BC-BKTXH

Về việc bổ sung dự toán năm 2021 cho phòng TN&MT để thực hiện công tác giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp

lượt xem: 9 | lượt tải:3

48/BC-BKTXH

Về việc bổ sung dự toán nguồn vốn sự nghiệp Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2021 cho Phòng Nông nghiệp và PTNT

lượt xem: 9 | lượt tải:2

36/HĐND-VP

Công văn đề xuất các nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 5 | lượt tải:3

33/CTR-HĐND

Chương trình công tác tháng 9/2021 của HĐND huyện Tuần Giáo

lượt xem: 10 | lượt tải:4

34/CV-HĐND

Xin điều chỉnh dự toán

lượt xem: 9 | lượt tải:4

46/BC-BKT

Báo cáo Thẩm tra điều chỉnh, bổ sung dự toán năm 2021 cho các đơn vị do có sự thay đổi về biên chế và tiền lương

lượt xem: 22 | lượt tải:10

32/HĐND-VP

Bổ sung danh mục và phân bổ vốn từ nguồn dự phòng ngân sách huyện để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

lượt xem: 33 | lượt tải:18

31/BC-HĐND

Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 46 | lượt tải:23

6/KH-BPC

Kế hoạch Giám sát chuyên đề " Việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động giám sát, giáo dục người thi hành án treo, án cải tạo không giam giữ; tiếp nhận, quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù hòa nhập cộng đồng

lượt xem: 47 | lượt tải:25

30/BC-HĐND

Kết quả tổ chức kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 45 | lượt tải:28

2/BB-HĐND

Biên bản kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 44 | lượt tải:22

28/CTR-HĐND

Chương trình công tác tháng 8/2021 của HĐND huyện

lượt xem: 48 | lượt tải:14

29/HĐND-VP

Thực hiện nghiêm các quy định về hoạt động của HĐND

lượt xem: 37 | lượt tải:17

55/NQ-HĐND

Nội quy kỳ họp HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 38 | lượt tải:34

56/NQ-HĐND

Chương trình làm việc toàn khóa HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 41 | lượt tải:14

98/GM-UBND

Giấy mời các phòng chuyên môm làm việc với Đoàn kiểm tra công tác CCHC và phân cấp QLNN của tỉnh tại UBND huyện Tuần Giáo.

lượt xem: 1 | lượt tải:0

96/GM-UBND

Giải quyết đơn của công dân

lượt xem: 2 | lượt tải:0

95/GM-UBND

Giấy mời Họp thành viên UBND huyện tháng 9 năm 2021 (lần 1)

lượt xem: 20 | lượt tải:34

94/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 với các địa phương về công tác phòng, chống COVID-19.

lượt xem: 8 | lượt tải:3

92/GM-UBND

Giấy mời Họp thống nhất một số nội dung về hỗ trợ nhà ở cho người có công năm 2021

lượt xem: 10 | lượt tải:3

90/GM-UBND

Giấy mời Họp BCĐ giao đất, giao rừng giai đoạn 2019-2023

lượt xem: 13 | lượt tải:11

91/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số CCHC năm 2020 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và UBND cấp huyện

lượt xem: 9 | lượt tải:6

89/GM-UBND

Giấy mời làm việc với đoàn giám sát HĐND tỉnh giám sát về quy chế dân chủ ở cơ sở (ngày 7/9/2021)

lượt xem: 10 | lượt tải:9

88/GM-UBND

Giấy mời Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 với các địa phương về công tác phòng, chống COVID-19

lượt xem: 22 | lượt tải:7

87/GM-UBND

Giấy mời dự Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

lượt xem: 22 | lượt tải:4
TRUY CẬP NHANH
HSCV
CD DH Huyen
CDDH
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
THĂM DÒ Ý YẾN

Bạn thấy giao diện này thế nào?

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay3,881
  • Tháng hiện tại137,059
  • Tổng lượt truy cập9,469,512
QC Điện
QC Buôn lậu
QC Web Thanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây