Baner Toàn trang

Tuần Giáo bước vào năm học mới 2021 - 2022

Chủ nhật - 05/09/2021 21:44 124 0
Ngày 5/9, hàng triệu học sinh trên cả nước đón lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, chính thức bước vào năm học mới 2021 - 2022.
Đây là năm học đầu tiên Ngành giáo dục triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 2 và lớp 6 và cũng là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đảm bảo an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo.
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học 2021 - 2022, sáng ngày 5/9, cùng với  hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 24 nghìn học sinh của các cấp học từ cấp học mầm non đến THPT trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Hình thức tổ chức khai giảng năm học mới năm nay chỉ có phần lễ không có phần hội, thời gian tổ chức khai giảng không quá 60 phút. Đa số các trường trên địa bàn huyện thực hiện tại Phòng Hội đồng nhà trường và điều hành qua loa phát thanh của nhà trường hoặc trực tuyến; học sinh tập trung tại lớp học dưới sự quản lý của giáo viên chủ nhiệm.
Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã đến dự chúc mừng, động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2021 - 2022.
Đến chúc mừng thầy và trò các trường: THPT Tuần Giáo; trường PT DTNT THPT Tuần Giáo; trường tiểu học số 1. tiểu học số 2, Trường THCS thị trấn; Trường mầm non 20/7; mầm non Thị trấn Tuần Giáo; trường Mầm non Bình Minh đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã đánh giá cao những kết quả các trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo các nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
    Tại Trường THPT Tuần Giáo, Trong những năm học qua, nhà trường luôn giữ vững danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, là 1 trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của của ngành giáo dục. Với nhiều thành tích đã đạt được trường đã được các cấp tặng thưởng nhiều bằng khen và giấy khen. Trong khí thế rộn ràng giờ phút khai trường, thầy và trò nhà trường hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, dạy tốt, học tốt, rèn luyện đạo đức xứng đáng với niềm tin gửi gắm con em của của các bậc phụ huynh huyện nhà.
Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, trên 600 thầy và trò trường THCS thị trấn Tuần Giáo long trọng tổ chức khai giảng năm học mới.
Năm học qua, trường THCS thị trấn Tuần Giáo đã gặt hái được nhiều thành công trong phong trào thi đua, Trường được UBND tỉnh công nhận đạt tập thể LĐXS và được UBND huyện tặng giấy khen; nhiều thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 70%; 100% học sinh thi đỗ tốt nghiệp THCS. Đặc biệt nhà trường có 51 học sinh giỏi cấp huyện; 38 học sinh giỏi cấp tỉnh; 15 học sinh thi đỗ vào các trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; 6 em học sinh thi đỗ vào trường THPT Lương Thế Vinh; 7 em học sinh thi đỗ vào trường PT DTNT huyện và tỉnh. Nhà trường đã đóng góp rất nhiều vào thành công chung của ngành giáo dục huyện Tuần Giáo, nhà trường đã vượt lên đứng tốp đầu các trường THCS trong toàn tỉnh về chất lượng giáo dục và chất lượng mũi nhọn.. Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành GD &ĐT của huyện Tuần Giáo và luôn là địa chỉ tin cậy, tin tưởng tìm đến và gửi gắm con em mình của nhân dân thị trấn nói riêng và nhân dân trong  huyện nói chung.
          Đến dự lễ khai giảng tại Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo đã thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022
          Nhân dịp này, Trường được quỹ khuyến học huyện Tuần Giáo tặng học bổng cho 5 học sinh, mỗi xuất 300 nghìn đồng; 5 học sinh được Phòng GD&ĐT huyện tặng quà mỗi xuất 300 nghìn đồng.
Đến thăm và động viên trường Tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo đã đánh giá cao kết quả dạy và học mà nhà trường đã đạt đượ, đồng thời mong tập thể  nhà trường nỗ lực, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong Năm học 2021 - 2022.
Trong năm học 2020 - 2021, mặc dù nhà tr­ường còn gặp một số khó khăn, song thầy và trò tr­ường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao. Những thành tích nổi bật được ghi nhận về giáo viên đó là: 3 GV tham gia Hội thi GVDG cấp Tỉnh đều được công nhận và đạt giải; 10 giáo viên khác được bảo lưu danh hiệu GV dạy giỏi cấp Huyện; cuối năm có 04 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 35/35 CC, VC-NLĐ đạt danh hiệu LĐTT trong đó có 10 đ/c được UBND huyện Tuần Giáo tặng Giấy khen; 01 GV được Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen.
Bên cạnh những thành tích của giáo viên, các em HS của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt những kết quả cao trong học tập. 100% học sinh HTCTLH và được lên lớp. Số học sinh được khen thưởng cuối năm là 437 em (khen học sính Xuất sắc: 171 em đạt 25,3%; khen học sinh tiêu biểu là: 266 em đạt 39,4%); Cháu ngoan Bác Hồ: 553 em đạt 82%; Tập thể lớp tiên tiến: 19/19 đạt 100%
Các hoạt động mũi nhọn được quan tâm, tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ, các hoạt động giáo dục toàn diện như văn hóa thể thao,... đạt thành tích đáng tự hào, cụ thể: Tham gia thi Olympic tiếng Anh trên mạng Intenet vòng thi cấp huyện: có 45 H/S đạt giải (Nhất 3; Nhì 5; giải Ba 9; KK 28), cấp tỉnh có 12 giải (Nhất 1; Nhì 1; giải Ba 4; KK 6; Có 01 HS đạt trong tốp 10 HS có điểm số cao nhất tỉnh). Tham gia thi giải Toán trên mạng Intenet vòng thi cấp huyện có 194 h/s đạt giải, cấp tỉnh 34 học sinh đạt giải; ... và nhiều cuộc thi khác HS cũng đạt nhiều giải.
Với những thành tích đó, năm học qua trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo được UBND Tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cấp học. Chi bộ được công nhận là “Chi bộ trong sạch vững mạnh-Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ”. Đó là những thành tích rất đáng phấn khởi, tự hào, ghi nhận sự cố gắng cao trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện của thày, trò và cha mẹ học sinh nhà trường.
Đến thăm và động viên Trường Mầm Non Bình Minh, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo đã chia sẻ và động viên với những khó khăn của cô trò trong nhà trường, Trong đợt nghỉ hè năm học 2020 - 2021 nhà Trường được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tuần Giáo trưng dụng giao nhiệm vụ thực hiện công tác hậu cần đảm bảo các bữa ăn cho những công dân thực hiện cách ly y tế tập trung. Năm học mới nhà trường tiếp tục đảm bảo công tác hậu cần đảm bảo các bữa ăn cho những công dân thực hiện cách ly y tế tập trung vừa thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động và đảm bảo những xuất ăn cho các cháu học sinh. Mặc dù khó khăn là vậy. Bước vào năm học mới, cô và trò trường Mầm non Bình Minh hứa quyết tâm thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường.
Bước sang năm học mới, ngành Giáo dục xác định khó khăn vẫn còn nhiều khi dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp. Lực cản mang tên COVID-19 đã được hàng triệu giáo viên, học sinh biến thành động lực để nhìn lại mình, tận dụng thời cơ để thay đổi và phát triển.
Hòa cùng niềm vui chung của các thầy giáo, cô giáo trên mọi miền đất nước, những tiếng cười, những bước chân rộn ràng đến trường của học sinh và những nỗ lực, niềm tin của thầy giáo, cô giáo và học sinh trong toàn huyện. Hi vọng rằng năm học mới 2021 - 2022 huyện Tuần Giáo sẽ có nhiều đột phá, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công./.

Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường THPT Tuần Giáo


Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo
 


Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo.


Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa và học bổng cho học sinh trường THCS Thị trân Tuần GiáoĐồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học số 1 Thị Trấn Tuần Giáo


Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo và Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Thị trấn Tuần Giáo
 Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo và Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học số 2, Thị trấn Tuần Giáo
 Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo và Đồng chí Đỗ văn Sơn - UV BCH huyện ủy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường Mầm Non Bình Minh.
 


 Thăm khu nấu ăn cho công dân thực hiện cách ly y tế tập trung
 
 
Tin, ảnh: Lường Phượng
Trung tâm Văn hóa - TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

72/TB-UBND

Thông báo Tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Tuần Giáo năm học 2021 - 2022

lượt xem: 60 | lượt tải:29

26/BC-UBND

Báo cáo Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tuần Giáo (Tính đến 16h00 ngày 12/01/2022)

lượt xem: 14 | lượt tải:13

6/UBND-VP

Công văn Đôn đốc tham mưu giải quyết đơn đề nghị của công dân Lý Súa Thao, cư trú tại tổ dân phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, ông Lý Nhè Thào, Lý Gà Lầu cư trú tại bản Chua Lú, xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo (lần 2)

lượt xem: 14 | lượt tải:11

3/UBND-LĐTBXH

Công văn Rà soát, thống kê các trường hợp đi làm ăn xa trở về địa phương trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

lượt xem: 17 | lượt tải:19

5/TTr-UBND

Đề nghị khen thưởng tập thể có sản phẩm được xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2021

lượt xem: 2 | lượt tải:0

6/KH-UBND

Kế hoạch Thực hiện công tác bồi thường của nhà nước năm 2022 trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 2 | lượt tải:0

22/BC-UBND

Rà soát xã đạt chuẩn nông thôn mới vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

lượt xem: 2 | lượt tải:0

38/UBND-NN

Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây hoa Ban nở hoa đúng dịp tổ chức Lễ hội hoa Ban năm 2022.

lượt xem: 13 | lượt tải:11

55/QĐ-BQL

Quyết định chi mua quà cho các đối tượng NCC, thân nhân gia đình liệt sĩ, chiến sỹ nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

lượt xem: 18 | lượt tải:22

48/QĐ-UBND

Phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Quài Nưa, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Ô Lường Văn Thân)

lượt xem: 18 | lượt tải:10

35/UBND-VP

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 36/CT-TTg ngày 31/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 13 | lượt tải:23

33/UBND-VP

Công văn Triển khai các biện pháp bảo vệ trẻ em trên địa bàn huyện

lượt xem: 19 | lượt tải:29

34/UBND-VP

Triển khai Nghị quyết số 160/NQ-CP ngày 22/12/2021 của Chính phủ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo bền vững đến năm 2030

lượt xem: 12 | lượt tải:23

32/UBND-VP

Công văn xem xét lại nội dung kết quả giải quyết đơn của công dân

lượt xem: 14 | lượt tải:10

31/UBND-NV

Công văn Xin ý kiến tham gia vào Dự thảo Kế hoạch CCHC Nhà nước năm 2022 trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

lượt xem: 17 | lượt tải:17

29/UBND-CA

Vv triển khai Công điện số 1725/CĐ-TTg ngày 13/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội xuân năm 2022

lượt xem: 13 | lượt tải:11

28/UBND-VHTT

Công văn Về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừngTết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

lượt xem: 15 | lượt tải:16

5/KH-UBND

Kế hoạch Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ mùa hanh khô năm 2021 - 2022

lượt xem: 18 | lượt tải:12

3/TTr-TTCH

Về việc: Xin tăng cường nhân lực trực cho Chốt khai báo Y tế Đèo Pha Đin huyện Tuần Giáo

lượt xem: 14 | lượt tải:9

27/UBND-GDĐT

Cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã Chiềng Sinh tạm dừng đến trường để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

lượt xem: 9 | lượt tải:6

7/CV-HĐND

Công văn Xin ý kiến điều chỉnh ngân sách

lượt xem: 3 | lượt tải:0

1/CV-TĐB

Về việc phân công đại biểu HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ

lượt xem: 12 | lượt tải:8

2/CTR-BDT

Chương trình giám sát năm 2022 của Ban Dân tộc HĐND huyện

lượt xem: 16 | lượt tải:9

6/TB-HĐND

Về việc uỷ quyền giải quyết công việc của Chủ tịch HĐND huyện

lượt xem: 15 | lượt tải:7

1/QĐ-BDT

Quy chế hoạt động của Ban Dân tộc HĐND huyện

lượt xem: 12 | lượt tải:7

2/HĐND-CTR

Chương trình công tác tháng 01/2022 của HĐND huyện

lượt xem: 13 | lượt tải:5

3/HĐND-TTHĐND

Thông báo Xếp loại PCT HĐND xã, Thị trấn 2021

lượt xem: 15 | lượt tải:16

86/NQ-HĐND

Nghị quyết Về việc điều chỉnh tăng dự toán năm 2021 cho các đơn vị (29/12)

lượt xem: 12 | lượt tải:11

64/BC-BKTXH

Báo cáo Thẩm tra việc điều chỉnh tăng, giảm kế hoạch vốn nguồn sự nghiệp có tính chất đầu tư; nguồn thu từ tiền sử dụng đất và vốn cân đối ngân sách địa phương năm 2021 (nguồn vốn huyện quản lý).

lượt xem: 72 | lượt tải:42

66/HĐN-VP

Công văn yêu cầu tiếp xúc cử tri

lượt xem: 52 | lượt tải:39

62/BC-BKTXH

Báo cáo Giám sát việc giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trước trong và sau kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 57 | lượt tải:35

63/CV-BKTXH

Đề Xuất Nội dung giám sát của TT HĐND huyện năm 2022

lượt xem: 97 | lượt tải:69

7/QĐ-HĐND

Quyết định Thành lập Đoàn khảo sát việc thực hiện Nghị quyết củ hội đồng nhân dân huyện về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo, Quốc phòng- An ninh năm 2021 ( Các công trình trường học vốn sự nghiệp ...)

lượt xem: 281 | lượt tải:0

9/TB-BDT

Lịch giám sát

lượt xem: 46 | lượt tải:20

10/QĐ-UBND

Quyết định thành lập đoàn giám sát chuyên đề vê thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng theo quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của thủ tướng Chính phủ

lượt xem: 42 | lượt tải:28

63/HĐND-VP

Chuẩn bị kỳ họp HĐND cuối năm

lượt xem: 63 | lượt tải:32

60/BC-BKTXH

Báo cáo Kết quả giám sát việc triển khai thực hiện công tác phun phòng, tiêm phòng cho gia súc, gia cầm năm 2020,2021 trên địa bàn huyện

lượt xem: 60 | lượt tải:35

63/NQ-HĐND

Nghị quyết Về việc điều chỉnh tăng, giảm dự toán năm 2021 cho các đơn vị

lượt xem: 44 | lượt tải:45

64/NQ-HĐND

Nghị quyết Điều chỉnh giảm dự phòng ngân sách năm 2021 của các xã, thị trấn về ngân sách huyện để chi cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

lượt xem: 44 | lượt tải:29

48/CTR-HĐND

Chương trình công tác tháng 10/2021 của HĐND huyện

lượt xem: 84 | lượt tải:37

46/TB-HĐND

Điều chỉnh lịch tiếp công dân

lượt xem: 96 | lượt tải:41

47/HĐND-VP

Xin ý kiến dự thảo Quy chế hoạt động của HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 88 | lượt tải:47

43/CV-HĐND

Xin ý kiến bổ sung dự phòng ngân sách

lượt xem: 133 | lượt tải:64

3/KH-BDT

Kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Tuần Giáo năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021

lượt xem: 126 | lượt tải:73

50/BC-BKTXH

Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 151 | lượt tải:75

12/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 - Hỏa tốc

lượt xem: 6 | lượt tải:1

11/GM-UBND

Tổ chức họp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư công trình: Đường từ bản Hồng Lực, xã Nà Sáy - bản Co Đứa, xã Mường Khong, huyện Tuần Giáo

lượt xem: 5 | lượt tải:1

10/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến của Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh COVID-19 - Hỏa tốc

lượt xem: 4 | lượt tải:1

9/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác y tế

lượt xem: 4 | lượt tải:0

7/GM-UBND

Giấy mời bàn giao, quản lý và sử dụng tem TXNG đối với cây đào trong dịp tết nguyên đán 2022 trên địa bàn huyện - Hỏa tốc

lượt xem: 11 | lượt tải:9

8/GM-UBND

Giấy mời Đánh giá, triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện (HỎA TỐC)

lượt xem: 20 | lượt tải:16

6/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị triển khai Nghị quyết của Huyện ủy và HĐND huyện khóa XXI về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2022 (Bản chuẩn)

lượt xem: 27 | lượt tải:21

4/GM-UBND

Dự Hội nghị triển khai Nghị quyết của Tỉnh ủy và HĐND tỉnh khóa XIV về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2022 - Thực hiện Giấy mời số 04/GM-UBND ngày 05/01/2022 của UBND tỉnh Điện Biên

lượt xem: 20 | lượt tải:36

5/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị triển khai Nghị quyết của Huyện ủy và HĐND huyện khóa XXI về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2022

lượt xem: 19 | lượt tải:9

1/GM-HĐND

Giấy mời Dự Kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 (Công văn số 03/GM-TTHĐND ngày 04/01/2022 của HĐND tỉnh Điện Biên)

lượt xem: 23 | lượt tải:12
TRUY CẬP NHANH
HSCV
CD DH Huyen
CDDH
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
THĂM DÒ Ý YẾN

Bạn thấy giao diện này thế nào?

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay10,502
  • Tháng hiện tại245,255
  • Tổng lượt truy cập10,970,456
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây