Bế mạc Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018

Thứ ba - 03/04/2018 15:59
Bế mạc Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018

VPUB- Chiều ngày 01-4-2018, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018 đã tổ chức lễ bế mạc. Dự buổi lễ cóđồng chí Lê Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mùa Va Hồ - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, TT HĐND, LĐ UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQ; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các xã, thị trấn; Đại biểu lãnh đạo các đơn vị; Các ông (bà) là trưởng đoàn, huấn luyện viên, các đoàn vận động viên …

Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018 lần này tổ chức với 9 môn,  55 nội dung thi đấu, có sự tham gia của trên một ngàn vận động viên đến từ 31 đoàn VĐV. Sau 3 ngày diễn ra thi đấu sôi nổi, nhiều thành tích mới được xác lập, nhiều đoàn VĐV đạt được thành tích cao. Đại hội thực sự trở thành ngày hội giao lưu VH, TDTT giữa cộng đồng các dân tộc trong toàn huyện.
 

image001
image003
image005

Kết quả toàn đoànkhối các cơ quan hành chính: giải nhất thuộc về Phòng Giáo dục & đào tạo, Nhì thuộc về trường THPT Tuần Giáo, khối Văn hóa Xã hội giành giải ba. Các xã vùng thấp: Thị trấn giành giải nhất, giải nhì thuộc về xã Quài Nưa, xã Quài Tở giành giải ba. Các xã vùng cao: Tỏa Tình đạt giải nhất, Tênh Phông đạt giải nhì và Ta Ma giành giải ba. Đây là 9 đơn vị được biểu dương và tặng cờ thi đua xuất sắc trong đại hội TDTT cấp huyện lần này.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Mùa Va Hồ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác chỉ đạo và tổ chức Đại hội TDTT các cấp huyện lần thứ VIII năm 2018. Đồng chí khẳng định: Về với Đại hội TDTT huyện lần này có trên 1000 vận động viên đến từ các khối thi đua, cơ quan, đơn vị, trường THPT và 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất; thời tiết có lúc không ủng hộ khi nắng, khi mưa; điều kiện ăn ở của các đoàn ở xa còn khó khăn..., nhưng nhìn chung, các vận động viên của chúng ta đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho Đại hội TDTT huyện những giây phút sôi nổi, đầy kịch tính trong quá trình thi đấu. Đại hội TDTT của huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018 đã gây ấn tượng sâu sắc trong mỗi chúng ta, và thực sự là ngày hội của nhân dân các dân tộc trong huyện.  Tại Đại hội lần này chúng ta đã tìm ra được những VĐV xuất sắc, những nhân tố mới, đầy triển vọng trong các nội dung tranh tài, đây sẽ là những hạt nhân, để chúng ta lựa chọn tham gia với Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Đại hội TDTT của huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018 10 tập thể và 40 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen./.

VPUB

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây