Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018

Thứ ba - 03/04/2018 15:43
Sáng nay 30/3, Huyện Tuần Giáo đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2018.
image001
image003

Dự lễ khai mạc có Đồng chí Đào Ngọc Lượng – Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Điện Biên; đồng chíGiàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy; đồng chíLê Văn Hùng – Phó Bí thư TT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chíVũ Văn Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đồng chíMùa Va Hồ - PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, TT HĐND, LĐ UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQ; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các xã, thị trấn; Đại biểu lãnh đạo các đơn vị, Ban Giám hiệu các trường có lực lượng tham gia diễu hành và màn đồng diễn tại Đại hội. Các ông (bà) là trưởng đoàn, huấn luyện viên, các đoàn vận động viên cùng đông đảo nhân dân và các em học sinh về dự Lễ khai mạc.
 

image005

Sau chương trình diễu hành, biểu dương lực lượng của hơn 1000 vận động viên, đồng chí Giàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã nhận ngọn lửa thiêng được rước từ Đài tưởng niệm anh hùng Vừ A Dính từ tay các vận động viên tiêu biểu cho thế hệ trẻ của huyện nhà và thắp sáng đài lửa của Đại hội. Ngọn lửa bừng sáng đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và niềm tin một mùa Đại hội sẽ được tổ chức thành công.

Phát biểu khai mạc Đại hội, ông Mùa Va Hồ - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh trong những năm qua Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tuần Giáo luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hoá, thể thao và du lịch nói chung, hoạt động TDTT nói riêng nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội TDTT các cấp đã có nhiều cố gắng, khắc phục mọi khó khăn trong chỉ đạo, triển khai thực hiện đảm bảo hoàn thành tốt mục đích, yêu cầu của Đại hội đề ra. Thông qua tổ chức Đại hội TDTT các cấp đã góp phần tích cực thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng tiếp tục phát triển sâu, rộng; đặc biệt là địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, phát hiện những nhân tố, những vận động viên tiêu biểu để bổ sung lực lượng vận động viên thành tích cao của huyện. Đại hội TDTT các cấp là một minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào Thể dục Thể thao trên địa bàn toàn huyện Tuần Giáo, có ý nghĩa thiết thực trong việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham dự Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ VIII năm 2018 có sự tham gia của 31 đoàn với hơn 1.000 VĐV đến từ 19 xã, thị trấn và các đơn vị trong huyện, đây là dịp thuận lợi để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn; đồng thời tuyển chọn, tăng cường lực lượng vận động viên của huyện tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ X từ ngày 06/5 đến ngày 10/5 năm 2018.

Chương trình đồng diễn chào mừng Đại hội đã mang đến cho lễ khai mạc nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động, được dàn dựng công phu, độc đáo.
 

image007
image009
image011

Ngay sau lễ khai mạc là phần thi đấu các môn: điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ, tù lu.

Thông qua đại hội này để tuyển chọn các VĐV có thành cao tham gia Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ X năm 2018.  Đại hội được tổ chức thi đấu trong 03 ngày (30/3 - 01/4/2018)./.

VPUB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây