TTTH: Lãnh đạo huyện thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

Thứ năm - 09/05/2019 10:27
Ngày 06/5, Đoàn lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019 tại Tiểu đoàn 5 Trung đoàn 82/QK2 và Trung đoàn 741.
image001

   Trong đợt giao quân đầu năm 2019, huyện Tuần Giáo đã giao 125 tân binh cho các đơn vị quân đội, trong đó giao 40 tân binh cho Trung đoàn 741; 85 tân binh  giao cho Tiểu đoàn 5 Trung đoàn 82/QK2.
   
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các chiến sĩ mới, đồng thời mong muốn các chiến sĩ luôn giữ gìn mối đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập cũng như huấn luyện.
   
Tại buổi làm việc, đoàn lãnh đạo của huyện đã được lãnh đạo, chỉ huy 02 đơn vị thông tin nhanh kết quả sau hơn 2 tháng huấn luyện, nhìn chung các chiến sĩ mới đã yên tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, điều lệnh, huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao, giáo dục chính trị, hậu cần… được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, tỷ lệ quân số tham gia huấn luyện luôn đảm bảo.
   
Đại diện cho lãnh đạo huyện Tuần Giáo bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban chỉ huy Tiểu đoàn 5 Trung đoàn 82/QK2 và Trung đoàn 741 đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời mong muốn các tân binh không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của địa phương, của đơn vị ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, có kiến thức toàn diện về quân sự - quốc phòng, giỏi về kỹ thuật, chiến thuật, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Tại buổi gặp mặt, đoàn lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã tặng quà cho 02 đơn vị và 125 chiến sỹ mới./.

Hình ảnh  lãnh đạo huyện Tuần Giáo thăm các tân binh mới tại Tiểu đoàn 5 Trung đoàn 82/QK2:
image003
Đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt các tân binh mới tại Tiểu đoàn 5.
image005
Lê Văn Hùng - PBT Thường trực huyện ủy- CT HĐND huyện tặng quà cho lãnh đạo Tiểu đoàn 5
image007
Đồng chí Lê Văn Hùng và đồng chí Vũ Văn Đức tặng quà cho các tân binh mới tại Tiểu đoàn 5.
image009
Thăm nhà bếp của Tiểu đoàn 5

Lãnh đạo huyện Tuần Giáo thăm các tân binh mới tại Trung đoàn 741

image011
Đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt các tân binh mới tại Trung đoàn 741
image013
Đồng chí Lê Văn Hùng và đồng chí Vũ Văn Đức tặng quà cho các tân binh mới tại Trung đoàn 741.
image015
Đồng chí Vàng Thị Bình - Chủ tịch MTTQ huyện Tuần Giáo và đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực HĐND huyện tặng quà cho tân binh mới tại Trung đoàn 741

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây