PVHTT: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tuần Giáo tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào năm mới 2019

Thứ tư - 02/01/2019 10:51

   Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh Điện Biên năm 2019, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, nhân dân các dân tộc huyện Tuần Giáo; tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, thúc đẩy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ngày càng phát triển. Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc trong huyện gắn với phát triển kinh tế-xã hội. Được sự nhất trí của UBND huyện Tuần Giáo; Tối ngày 28/12/2018, tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa huyện, Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Tuần Giáo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng năm mới 2019.

   Chương trình giao lưu văn nghệ có đầy đủ các thể loại ca, múa, nhạc với sự tham gia của trên 100 diễn viên được tuyển chọn từ các đội văn nghệ các bản của Thị trấn Tuần Giáo, Trường THPT DTNT huyện, trường THPT Tuần Giáo và các hạt nhân văn nghệ Đội văn nghệ xung kích huyện; các xã Quài Tở, Mùn Chung.

   Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút hàng ngàn lượt người dân đến tham gia cổ vũ và hưởng ứng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng nhân dân các dân tộc huyện nhà trong dịp chào đón năm mới 2019./.
 

IMG 6178
IMG 6205

         Nông Quốc Tuấn

(Phòng Văn hóa&TT Tuần Giáo)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây