Ban do huyen Tuan Giao
phu nu 2020 a 20201014023029930930
 

TTTH: Lễ ký thỏa thuận hợp tác cho vay không tài sản đảm bảo thông qua Hội LHPN

Thứ năm - 09/05/2019 10:20
image001

   Với mong muốn giúp đỡ hội viên Hội phụ nữ phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương. Ngày 03/5, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh huyện Tuần Giáo phối hợp vói Hội LHPN huyện Tuần Giáo đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác về việc triển khai gói sản phẩm “Cho vay không tài sản bảo đảm đối với khách hàng cá nhân thông qua Hội LHPN huyện Tuần Giáo”.
   Theo đó, đối tượng vay vốn là các hội viên hội phụ nữ đang sinh hoạt tại các chi hội phụ nữ xã, bản có nhu cầu vay vốn không tài sản bảo đảm phục vụ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, mở mang ngành nghề, tạo công ăn việc làm và tiêu dùng cá nhân. Ký kết đã tạo thuận lợi cho hội viên Hội phụ nữ các xã, thị trấn được tiếp cận nguồn vốn vay, tạo thêm cơ hội để mở rộng quy mô sản xuất theo hướng hàng hóa, góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn, kinh doanh, sản xuất, nâng cao thu nhập cải thiện cuộc sống.
   

Được biết đây cũng là một trong những mục tiêu trọng tâm mà LienVietPostBank đặt ra trong những năm qua. Với sự tham gia, đồng hành của Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp, là đầu mối phối hợp cùng LienVietPostBank đưa nguồn vốn tín dụng đến được với các hội viên, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

   Một số hình ảnh trong lễ ký thỏa thuận hợp tác cho vay không tài sản đảm bảo thông qua Hội LHPN:

image003
image005
image007

CTV: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây