VHTT: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tuần giáo tổ chức thi phong đai lớp năng khiếu võ Taekwondo.

Thứ năm - 10/01/2019 10:55
Ngày 6/1/2019 tại Nhà thi đấu huyện Tuần Giáo, Phòng Văn hoá &Thông tin tổ chức kiểm tra phong đai chuyển cấp Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo cho các võ sinh tại hai huyện Tuần Giáo và Mường Ảng.
   Tới dự có Lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên; lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn; Phòng Văn & TT huyện Mường Ảng; huyện đoàn Thanh niên cộng sản HCM; cùng đông đảo các bậc phụ huynh võ sinh đến từ 2 huyện.
image001
Ông Đoàn Văn Hợp – Trưởng phòng VH&TT phát biểu khai mạc

   Ông Đoàn Văn Hợp –Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tuần Giáo cho biết đây là lớp học đầu tiên được tổ chức trên địa bàn huyện và thực hiện theo hệ thống giáo trình của bộ môn Teakwondo thống nhất trên toàn quốc. Việc tổ chức thi phong đai để đánh giá kết quả tập luyện của thầy và trò trong những tháng vừa qua và thực hiện theo kế hoạch trong hệ thống giáo trình đồng thời tạo điều kiện cho các võ sinh trong huyện có điều kiện tham gia tập luyện, thi đấu.

image003
Các võ sinh chuẩn bị vào thi nâng đai chuyển cấp. Ảnh: LT

   Sau một ngày thi diễn ra nghiêm túc, kết quả kiểm tra phong đai chuyển cấp đạt 100%, trong đó có 17 võ sinh được phong đai xanh và 58 võ sinh được phong đai vàng./.

VHTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây