Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Điện Biên tổ chức trao ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ Nghèo ở xã Mường Mùn và xã Mùn Chung huyện Tuần Giáo

Thứ năm - 29/11/2018 07:46
Sáng 28/11/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình Bà: Điêu Thị Ngoai (sinh năm 1961) ở bản Mường I xã Mường Mùn và gia đình Bà: Lò Thị Dâu ở bản Huổi Lóng xã Mùn Chung huyện Tuần Giáo.

   Tại gia đình bà: Điêu Thị Ngoai, Anh Đoàn Văn Lân Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Điện Biên  và anh Nguyễn Công Chính - Ủy viên BCH Hội đại diện Hội DNT Điện Biên tặng quà của Hội cho gia đình trong lễ bàn giao nhà. Bà Điêu Thị Ngoai có 4 con gái, ba cháu đã đựng gia đình, cháu út mới học lớp 9,  chồng mất sớm một mình bươn chải cuộc sống không đủ để chi tiêu trong gia đình nên một căn nhà lành lặn mãi cũng chỉ là mơ ước. Khi được trao tặng căn nhà mới Bà Điêu Thị Ngoai rất đỗi vui mừng và quyết tâm phấn đấu cùng con cháu tiếp tục lao động sản xuất để thoát nghèo.
   Tại gia đình bà: Lò Thi Dâu - Bản Huổi Lóong xã Mùn Chung đoàn đã trao 25 triệu hỗ trợ gia đình chị Lò Thị Dâu (sinh năm 1970) cũng là gia đình mẹ đơn thân. Chồng mất sớm, một mình chị bươn trải nuôi hai con trưởng thành.

image001
Ngôi nhà mới khang trang của gia đình chị: Lò Thị Dâu có sự đóng góp của hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Điện Biên

   Được hội doanh nhân trẻ và qua sự kết nối của ủy ban mặt trận tổ quốc huyện kết nối gia đình chị đã vay thêm ngân hàng chính sách xã hội huyện để làm căn nhà khang trang như hiện nay.

image003
Chị Lò Thị Dâu và lãnh đạo hội doanh nhân trẻ tỉnh Điện Biên, Ủy ban MTTQ huyện Tuần Giáo  chụp ảnh lưu niệm

   Trong thời gian qua, Hội Doanh  nghiệp trẻ tỉnh Điện Biên đã tích cực hoạt động chăm lo cộng đồng xã  hội với trách nhiệm của doanh nhân trẻ đóng góp tích cực xây dựng quê hương Điện Biên. Trong năm 2019 hội sẽ tiếp tục đóng góp vào công tác an sinh xã hội tại huyện Mường Nhé và huyện Nậm Pồ./.

Linh Phong

Đài Truyền Thanh và Truyền hình huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây