VHTT: Huyện Tuần Giáo tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng công chức, viên chức và lao động lần thứ XI năm 2019

Thứ sáu - 08/11/2019 07:41
VHTT: Huyện Tuần Giáo tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng công chức, viên chức và lao động lần thứ XI năm 2019

   Từ ngày 25 đến ngày 27/10/2019, UBND huyện tổ chức Hội diễn “Nghệ thuật quần chúng CCVC-LĐ huyện Tuần Giáo lần thứ VI năm 2019”. Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CCVC-LĐ lần thứ VI huyện Tuần Giáo năm 2019 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh: kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; 110 năm ngày thành lập tỉnh; 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên; Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Với trên 650 cán bộ, diễn viên, 138 tiết mục đến từ các khối thi đua thuộc UBND huyện, cụm thi đua các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện; từ những đơn vị thuận lợi đến đơn vị vùng đặc biệt khó khăn như Pú Xi, Nà Tòng, Mường Khong, Ta Ma, …

image001

   Sau ba ngày thi diễn và một đêm công diễn, với tinh thần hào hứng, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, diễn viên các đoàn. Tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, khách quan của Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội diễn. Sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán thính giả là cán bộ, CCVC-LĐ, nhân dân các dân tộc, các lực lượng vũ trang trong toàn huyện. Đặc biệt sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở. Hội diễn lần này đã thu được kết quả tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao: 25 giải A, 35 giải B, 46 giải C cho các tiết mục; trao 05 giải nhất, 07 giải nhì, 08 giải ba toàn đoàn.

image003

   Hội diễn không chỉ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, mà còn góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc theo tinh thần Nghị quyết Trung ương V (khóa VIII), tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu học hỏi những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, đồng thời đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong CB CCVC và nhân dân lao động, là nhân tố tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập, góp phần khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

image005

   Thông qua Hội diễn xuất hiện nhiều cá nhân, tiêu biểu xuất sắc trong phong trào, nhiều nhân tố mới là hạt nhân văn nghệ tuyển chọn bổ sung cho đội văn nghệ xung kích của huyện để sắp tới tham gia Lễ hội Hoa Ban 2020 và Hội diễn Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ VI năm 2020 tại thành phố Điện Biên Phủ.

Nông Quốc Tuấn

(Phòng Văn hóa&TT Tuần Giáo)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây