Tưng bừng khai giảng năm học mới 2021-2022 trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 05/09/2021 22:02 142 0
Sáng 5/9, các trường học trong toàn huyện tưng bừng dự Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 được tổ chức cả trực tiếp, năm học đặc biệt chưa có tiền lệ, ấn tượng và khó quên. Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã đến dự chúc mừng, động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2021 - 2022.
Đến chúc mừng thầy và trò các trường: THPT Tuần Giáo; trường PT DTNT THPT Tuần Giáo; trường tiểu học số 1. tiểu học số 2, Trường THCS thị trấn; Trường mầm non 20/7; mầm non Thị trấn Tuần Giáo; trường Mầm non Bình Minh đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã đánh giá cao những kết quả các trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo các nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường THPT Tuần Giáo
 
Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo
 
Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo.
 

Một số hình ảnh Đồng chí Lò Văn Cương chúc mừng các Nhà trường bước vào năm học mới 2021 - 2022

Trường THCS Mường Thín long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và  đón bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
          Cùng ngày, Trường THCS Mường Thín long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón bằng khen thủ tướng chính phủ. Về dự chỉ đạo và chia vui với nhà trường, có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Tuần Giáo; cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND xã Mường Thín.
          Năm học 2020- 2021 với không ít khó khăn về mọi mặt, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song thầy và trò trường THCS Mường Thín vẫn không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích cao trong phong trào dạy và học. Tỷ lệ huy động và duy trì sĩ số hàng năm luôn đạt 100%. Chất lượng giáo dục ngày 1 đổi mới, 100% học sinh đạt hạnh kiểm tốt, 100% học sinh có học lực trung bình trở lên, trong đó khá, giỏi đạt 50% trở lên. Đội ngũ giáo viên nhà trường không ngừng trau dồi nâng cao năng lực đến nay, 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Nhà trường được UBND huyện công nhận tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ nhà trường được Huyện ủy tặng giấy khen 5 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 20/21 cán bộ, giáo viên nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó: 3 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 6 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen, 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen. Với sự quyết tâm phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trườngNăm 2021 trường THCS Mường Thín vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen Vì đã có thành tích trong công tác GD&ĐT từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2019 – 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và Bảo vệ Tổ quốc.
          Bước vào năm học 2021 - 2022, Trường THCS Mường Thín quyết tâm tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh Quy chế chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng hiệu quả giờ lên lớp. Đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”. Làm tốt công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh.
          Tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đại diện trao bằng khen Thủ tướng chính phủ cho trường THCS Mường Thín; Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí đã thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời trong năm học mới đồng chí đề nghị tập thể sư phạm nhà trường tập trung thực hiện một số nội dung: tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học; Cấp ủy chính quyền, đoàn thể xã, bản cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; triển khai dạy và học kết hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 theo chỉ đạo của các cấp ngành; Tuyệt đối không lơ là chủ quan trong phòng chống dịch bệnh;Nhà trường, hội cha mẹ phụ huynh và các gia đình cần phối hợp tốt với nhau trong giáo dục học sinh phát triển toàn diện.
          Cũng tại buổi lễ, đại diện Hội khuyến học: tỉnh, huyện, xã Mường Thín, quỹ hỗ trợ giáo viên học sinh vùng đặc biệt khó khăn phòng giáo dục và đào tạo huyện và ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Mường Thín đã trao các học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua với tổng trị giá 6.700.000 đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 Trường Mầm non Quài Cang tổ chức Lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia
          Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí của ngày khai trường đầu tiên trong cả nước, trường Mầm non Quài Cang tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về dự chỉ đạo và chia vui với nhà trường, có đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Ảnh: Đ/c Vũ Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia cho trường MN Quài Cang.
 
          Năm học 2020 - 2021, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân - UBND huyện, Phòng GD&ĐT, sự quyết tâm của Đảng uỷ, chính quyền xã Quài Cang, Trường mầm non Quài Cang đã phấn đấu và hoàn thiện 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần bình quân trong toàn trường luôn duy trì đạt 97% trở lên; chất lượng các mặt giáo dục trẻ đạt từ 96% trở lên,; bé chăm, ngoan đạt 96%, bé sạch đạt 100%; 100% cháu đến trường được cân đo và theo dõi sức khỏe, bằng biểu đồ tăng trưởng, 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên luôn đoàn kết, thống nhất có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực học tập và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, 100% đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn nhiệt tình công tác, say mê với nghề dạy học, hết lòng thương yêu học sinh. Trong năm học qua, nhà trường có 5 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua; 48 đồng chí đạt lao động tiên tiến, trong đó: 14 đồng chí được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen.
          Để thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non song song với thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường tích cực đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, tăng cường làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Nhà trường có đầy đủ khối phòng học và phòng chức năng, công trình vệ sinh, nước sạch, nhà kho và thiết bị dạy học, có hệ thống hàng rào bảo vệ, khu vui chơi ngoài trời, vườn cổ tích và đồ chơi ngoài trời đảm bảo đủ theo yêu cầu của trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học qua, trường MN Quài Cang đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
         Tại buổi lễ,thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia cho trường MN Quài Cang.
Trường mầm non Sao Mai Nà tòng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trên cả nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Phòng GD&ĐT Tuần Giáo về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9, Cô và trò Trường Mầm non Sao Mai - Nà Tòng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và đón bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo. Về dự và chia vui với nhà trường có đồng chí Mùa Va Hồ, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, đại diện VP HĐND-UBND huyện, đại diện Phòng GD&ĐT; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nà Tòng cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường MN Sao Mai.
Năm học 2020 - 2021, Trường mầm non Sao Mai đã huy động  mẫu giáo 5 tuổi: 70 trẻ, huy động đạt 100% so với số trẻ trong độ tuổi, tỷ lệ huy động trẻ ra lớp so với kế hoạch giao đạt 101%, 100% trẻ được kiểm tra sức khỏe và theo dõi sự phát triển bằng biểu đồ tăng trưởng, trẻ ăn bán trú tại trường 290/290 trẻ đạt 100%. Nhà trường thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non, tích cực đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, tăng cường làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ; Đội ngũ CBQL, GV và NV luôn đoàn kết, thống nhất có tinh thần trách nhiệm cao, tích cực học tập và thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành.
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thắm bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và đón bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo, đồng chí Mùa Va Hồ, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong những năm qua.
Tại buổi lễ , đại diện văn phòng HĐND- UBND huyện, đã công bố quyết định công nhận trường mầm non Sao Mai Nà Tòng đạt chuẩn quốc gia và đón bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo cũng đã trao bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo và trao quà cho nhà trường.
Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai thay mặt tập thể sư phạm nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học  mới 2021 - 2022 và trong những năm tiếp theo.
Đồng chí Mùa Va Hồ, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo trao bằng khen cho trường Trường Mầm non Sao Mai - Nà Tòng
 Trường THPT Tuần Giáo trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”
         
          Cũng trong buổi sáng ngày 5/9, thầy và trò trường THPT Tuần Giáo tổ chức lễ khai giảng năm học mới và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”của Bộ GD&ĐT cho các cán bộ, giáo viên nhà trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.
          Năm học 2021-2022, do dịch bệnh diễn biến phức tạp trong cả nước nên trường THPT Tuần Giáo cũng tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến, học sinh các lớp theo dõi lễ khai giảng trên nền tảng trực tuyến; không tập trung, mà chia về mỗi lớp học, do giáo viên chủ nhiệm quản lý; vừa bảo đảm công tác phòng dịch, để học sinh có ngày vui trọn vẹn, khởi đầu thuận lợi cho năm học mới.Năm học 2020 - 2021, Trường THPT Tuần Giáo đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định và được khẳng định. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt 99,24%. Nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 60 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 10 giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua, trong đó: 2 cán bộ, giáo viên được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; 4 cán bộ, giáo viên vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.
Ảnh: Cán bộ quản lý, giáo viên trường nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”
          Năm học 2021 – 2022, thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kết hợp truyền đạt kiến thức với bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường.
          Tại buổi lễ, nhà trường đã trao quà của tổ chức từ thiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua./.
Trung tâm VH- TT-TH Tuần Giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

719/BC-UBND

Báo cáo việc triển khai thực hiện Quy định quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện chế độ áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; chế độ đối với người tự nguyện chữa trị, cai nghiện

lượt xem: 1 | lượt tải:0

2123/QĐ-UBND

Quyết định Chi hỗ trợ tặng quà Tết Trung thu năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1598/UBND-DTT

Công văn V/v kết quả rà soát, đối chiếu, bổ sung thông tin nhóm dân tộc có khó khăn đặc thù.

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1596/UBND--YT

Công văn Đôn đốc công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1595/UBND-YT

Công văn V/v đón công dân về địa phương cách ly y tế

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1594/UBND-YT

Công văn Triển khai Công điện số 1356/CĐ-BYT ngày 08/9/2021 của Bộ Y tế

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1591/TB-UBND

Thông báo Kết luận của đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện tại phiên họp UBND huyện tháng 9 năm 2021 (lần 1)

lượt xem: 1 | lượt tải:0

720/BC-UBND

Báo cáo Tình hình sử dụng tài nguyên nước trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 1 | lượt tải:0

2121/QĐ-UBND

Quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1589/UBND-KTHT

Công văn Bình ổn thị trường phân bón

lượt xem: 2 | lượt tải:0

1587/UBND-VP

Công văn V/v tham gia ý kiến Dự thảo nghị định ban hành Quy chế làm việc của Chính phủ (Hỏa tốc)

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1582/UBND-YT

Công văn V/v đưa đón công dân về địa phương cách ly y tế

lượt xem: 1 | lượt tải:0

716/BC-UBND

Báo cáo Kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền 9 tháng đầu năm năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

715/BC-UBND

Báo cáo Kết quả thực hiện quản lý biên chế gắn với vị trí việc làm giai đoạn 2016 - 2021; đề xuất biên chế giai đoạn 2022 - 2026 (Có biểu gửi kèm)

lượt xem: 2 | lượt tải:0

150/TB-PC08

thông báo sang tên xe ô tô không có chứng từ chuyển nhượng

lượt xem: 12 | lượt tải:8

1568/UBND-TTr

Công văn V/v triển khai cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”.

lượt xem: 1 | lượt tải:0

2116/QĐ-UBND

Quyết định Thành lập đoàn kiểm tra liên ngành trong dịp tết trung thu năm 2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1578/UBND-TCKH

Công văn V/v triển khai thực hiện Thông tư số 65/2021/TT-BTC ngày 29/7/2021 của Bộ Tài chính

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1576/UBND-TCKH

Công văn V/v triển khai thực hiện thông báo kết luận của Phó TTg Lê Minh Khái tại cuộc họp Ban chỉ đạo điều hành giá quý II/2021 ngày 13/8/2021

lượt xem: 1 | lượt tải:0

1575/UBND-KTHT

Công văn Về việc chủ động, sẵn sàng ứng phó với thiên tai

lượt xem: 1 | lượt tải:0

43/CV-HĐND

Xin ý kiến bổ sung dự phòng ngân sách

lượt xem: 2 | lượt tải:0

3/KH-BDT

Kế hoạch giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Tuần Giáo năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021

lượt xem: 14 | lượt tải:6

50/BC-BKTXH

Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 12 | lượt tải:7

52/BC-BKTXH

Về việc điều chỉnh tăng dự phòng ngân sách cấp huyện từ nguồn cắt giảm, tiết kiệm chi thường xuyên năm 2021

lượt xem: 10 | lượt tải:5

39/HĐND-VP

Bổ sung dự toán năm 2021 cho phòng Tài nguyên và Môi trường để thực hiện công tác giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp

lượt xem: 8 | lượt tải:6

40/HĐND-VP

Công văn Bổ sung dự toán nguồn vốn sự nghiệp Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2021 cho Phòng Nông nghiệp và PTNT

lượt xem: 6 | lượt tải:3

41/HĐND-VP

V/v: thông báo lịch khảo sát

lượt xem: 12 | lượt tải:7

35/HĐND-VP

Điều chỉnh, bổ sung dự toán năm 2021 cho các đơn vị do có sự thay đổi về biên chế và tiền lương

lượt xem: 8 | lượt tải:8

37/CV-HĐND

Xin ý kién thường trực HĐND

lượt xem: 10 | lượt tải:4

38/CV-HĐND

Xin ý kiến thường trực

lượt xem: 8 | lượt tải:5

47/BC-BKTXH

Về việc bổ sung dự toán năm 2021 cho phòng TN&MT để thực hiện công tác giao đất, giao rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp

lượt xem: 9 | lượt tải:3

48/BC-BKTXH

Về việc bổ sung dự toán nguồn vốn sự nghiệp Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2021 cho Phòng Nông nghiệp và PTNT

lượt xem: 9 | lượt tải:2

36/HĐND-VP

Công văn đề xuất các nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 5 | lượt tải:3

33/CTR-HĐND

Chương trình công tác tháng 9/2021 của HĐND huyện Tuần Giáo

lượt xem: 10 | lượt tải:4

34/CV-HĐND

Xin điều chỉnh dự toán

lượt xem: 9 | lượt tải:4

46/BC-BKT

Báo cáo Thẩm tra điều chỉnh, bổ sung dự toán năm 2021 cho các đơn vị do có sự thay đổi về biên chế và tiền lương

lượt xem: 22 | lượt tải:10

32/HĐND-VP

Bổ sung danh mục và phân bổ vốn từ nguồn dự phòng ngân sách huyện để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

lượt xem: 33 | lượt tải:18

31/BC-HĐND

Báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 46 | lượt tải:23

6/KH-BPC

Kế hoạch Giám sát chuyên đề " Việc chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động giám sát, giáo dục người thi hành án treo, án cải tạo không giam giữ; tiếp nhận, quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù hòa nhập cộng đồng

lượt xem: 47 | lượt tải:25

30/BC-HĐND

Kết quả tổ chức kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 45 | lượt tải:28

2/BB-HĐND

Biên bản kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 44 | lượt tải:22

28/CTR-HĐND

Chương trình công tác tháng 8/2021 của HĐND huyện

lượt xem: 48 | lượt tải:14

29/HĐND-VP

Thực hiện nghiêm các quy định về hoạt động của HĐND

lượt xem: 38 | lượt tải:17

55/NQ-HĐND

Nội quy kỳ họp HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 38 | lượt tải:34

56/NQ-HĐND

Chương trình làm việc toàn khóa HĐND huyện khóa XXI

lượt xem: 42 | lượt tải:14

98/GM-UBND

Giấy mời các phòng chuyên môm làm việc với Đoàn kiểm tra công tác CCHC và phân cấp QLNN của tỉnh tại UBND huyện Tuần Giáo.

lượt xem: 1 | lượt tải:0

96/GM-UBND

Giải quyết đơn của công dân

lượt xem: 2 | lượt tải:0

95/GM-UBND

Giấy mời Họp thành viên UBND huyện tháng 9 năm 2021 (lần 1)

lượt xem: 20 | lượt tải:34

94/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 với các địa phương về công tác phòng, chống COVID-19.

lượt xem: 8 | lượt tải:3

92/GM-UBND

Giấy mời Họp thống nhất một số nội dung về hỗ trợ nhà ở cho người có công năm 2021

lượt xem: 10 | lượt tải:3

90/GM-UBND

Giấy mời Họp BCĐ giao đất, giao rừng giai đoạn 2019-2023

lượt xem: 13 | lượt tải:11

91/GM-UBND

Giấy mời Dự Hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số CCHC năm 2020 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và UBND cấp huyện

lượt xem: 9 | lượt tải:6

89/GM-UBND

Giấy mời làm việc với đoàn giám sát HĐND tỉnh giám sát về quy chế dân chủ ở cơ sở (ngày 7/9/2021)

lượt xem: 10 | lượt tải:9

88/GM-UBND

Giấy mời Hội nghị trực tuyến của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 với các địa phương về công tác phòng, chống COVID-19

lượt xem: 22 | lượt tải:7

87/GM-UBND

Giấy mời dự Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

lượt xem: 22 | lượt tải:4
TRUY CẬP NHANH
HSCV
CD DH Huyen
CDDH
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
THĂM DÒ Ý YẾN

Bạn thấy giao diện này thế nào?

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay4,010
  • Tháng hiện tại137,188
  • Tổng lượt truy cập9,469,641
QC Điện
QC Buôn lậu
QC Web Thanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây