QUẢNG CÁO
Tên TTHC

Thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Mức độ2
Ngày ban hành01/01/2018
Cơ quan cập nhật TTHCPhòng Y tế
Lĩnh vựcY tế
Cơ quan ban hànhUBND Tỉnh Điện Biên
CQ trực tiếp thực hiệnPhòng Y tế
Trình tự thực hiệnBước 1: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (theo Quy định tại Khoản 1, Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014) Nộp hồ sơ đề nghị cấp đổi Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đến Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) cấp huyện.
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày nghỉ, Lễ, Tết theo quy định). Cán bộ Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) cấp huyện trực tiếp nhận hồ sơ kiểm tra nội dung và thành phần hồ sơ theo quy định.
Bước 2: Trong thời gian 7 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ xin cấp đổi Giấy chứng nhận, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm cấp đổi Giấy chứng nhận cho cơ sở; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không cấp đổi Giấy chứng nhận.(theo Quy định tại Khoản 3, Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014)
Thủ tục hành chính- Tên TTHC: Thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
- Mã hồ sơ T-DBI-286071-TT
- Cách thức thực hiện: Nộp trực tiếp tại Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) cấp huyện, hoặc nộp qua đường bưu điện.
Thành phần, số lượng hồ sơ- Thành phần hồ sơ: Quy định tại Khoản 2, Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014.
- Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận (theo phụ lục 5)
- Giấy chứng nhận đang còn thời hạn (bản gốc);
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự thay đổi tên, địa chỉ của cơ sở (bản sao công chứng);
- Bản sao kết quả khám sức khỏe, Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở mới (trường hợp đổi chủ cơ sở) có xác nhận của cơ sở.
- Số lượng hồ sơ: 01 bộ
Thời hạn giải quyết7 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ
Đối tượng thực hiện- Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức
- Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Ủy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) cấp huyện.
Kết quả thực hiệnGiấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Lệ phíKhông
Mẫu đơn, mẫu tờ khaiMẫu số 1: Mẫu Đơn đề nghị cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm quy định tại Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014.
Cơ sở pháp lý- Luật an toàn thực phẩm năm 2010
- Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm
- Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014 Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
- Thông tư số 149/2013/TT-BTC ngày26/10/2013 Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
Phạm vi áp dụng
Địa chỉ tiếp nhận hồ sơỦy ban nhân dân (hoặc cơ quan có thẩm quyền) cấp huyện.

 File

Các TTHC cùng Cơ quan cập nhật "Phòng Y tế"

Các TTHC cùng lĩnh vực

Các TTHC cùng cơ quan ban hành "UBND Tỉnh Điện Biên"

Các TTHC cùng CQ trực tiếp thực hiện "Phòng Y tế"

Paner
QC WEB THANH
QUẢNG CÁO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây