Chào mừng ĐH Đảng các cấp

Tuần Giáo tưng bừng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 21/11/2020 11:14 174 0
Ngày 20/11, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tuần Giáo đều tưng bừng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện đã đến dự và chúc mừng, động viên đội ngũ nhà giáo đang công tác trên địa bàn huyện.
 Đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho trường THCS Quài Cang
 Đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho trường THCS Quài Cang
Tại buổi tọa đàm, các thầy, cô giáo đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò, đồng thời trao đổi chia sẻ những sáng kiến, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhằm động viên nhau cùng quyết tâm khắc phục moi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Trong những năm qua cấp ủy các cấp của huyện Tuần Giáo đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của huyện, trong chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế của địa phương luôn đưa sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, đồng thời mong muốn thầy, cô giáo tiếp tục phát huy thành tích của Ngành trong 38 năm qua. Các trường học trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với các phong trào thi đua của ngành Giáo dục như: xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, qua đó đã đạt được nhiều thành tích trong giáo dục và đào tạo,  thúc đẩy giáo dục của huyện nhà phát triển. Hiện toàn huyện có 71 trường học trong đó có 58/71 trường học đạt danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia với 1.408 giáo viên, trong đó có gần 80 % giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; 14/18 xã đạt tiêu chí số 5 về trường học; 10/18 xã đạt cả 2 tiêu chí số 5 và số 14 về trường học và giáo dục đào tạo trong bộ tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới.
Nhân dịp này, Trường tiểu học số 2 thị trấn đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lò Văn Cương - TUV, BT huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Tuần Giáo cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.
          Trường tiểu học số 2 thị trấn được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm 2012, từ đó đến nay nhà trường đã không ngừng duy trì bền vững 5 tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 2, sau nhiều năm tiếp tục phấn đấu nhà trường luôn được những thành tích xuất sắc và được chủ tịch UBND tỉnh, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường, ngày 7/9/2020, Bộ GD&ĐT đã ra quyết định số 2549, quyết định tặng bằng khen cho trường tiểu học số 2 thị trấn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019 - 2020.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo và các cháu học sinh trường tiểu học số 2 thị trấn thời gian tới sẽ tiếp tục tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
Tại buổi lễ đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư huyện ủy đã trao Bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo cho trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuần Giáo.
Đồng chí: Lò Văn Cương – TUV, Bí thư huyện ủy
trao Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo cho trường Tiểu học số 2 Thị trấn Tuần Giáo
Tại Trường cụm trường xã Pú Nhung, Đến dự có đồng chí Giàng A Dế - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo xã Pú Nhung, cùng các thầy cô giáo và học sinh của cụm trường. 
Tại buổi lễ các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của cụm trường xã Pú Nhung, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Tại buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường MN Pú Nhung đã vinh dự đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II;  Trường Tiểu học Pú Nhung và trường THCS Pú Nhung đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Để có được kết quả này, những năm qua tập thể cụm trường xã Pú Nhung luôn giữ vững và phát huy truyền thồng tốt đẹp của nhà trường trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, luôn đòan kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn để đưa mọi hoạt động của nhà trường đi vào nề nếp kỷ cương và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Giàng A Dế - Phó bí thư thường trực huyện ủy
Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Trường Tiểu học Pú Nhung và trường THCS Vừ A Dính Pú Nhung
Còn tại Trường THCS Quài Cang trong ngày vui hân hoan chào mừng Lễ kỷ niệm 38 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà Trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Điện Biên và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Văn Đức - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo xã Quài Cang, đại diện lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.
Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng những năm gần đây, phong trào giáo dục của Trường THCS Quài Cang từng bước được nâng lên và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Quy mô trường lớp, số lượng học sinh được duy trì bền vững và ổn định. Tỷ lệ huy động và duy trì sĩ số hàng năm luôn đạt 100%. Chất lượng giáo dục ngày càng đổi mới với 100% học sinh có hạnh kiểm khá, tốt; trên 50% học sinh khá, giỏi. Đội ngũ giáo viên của trường luôn thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực. Trường có nhiều học sinh, giáo viên tiêu biểu đạt các giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi các cấp… Năm học 2020-2021, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường khi hoàn thành mục tiêu xây dựng Trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng mức 3, đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Điện Biên.
Thay mặt HĐND, UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích giảng dạy, học tập mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được những năm qua.
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Đức đã trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh tặng thưởng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho Trường THCS Quài Cang.
          Nhân dịp này, các bậc phụ huynh và gần 27 nghìn học sinh trong toàn huyện đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy, cô giáo thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Qua đó tạo thêm động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh cùng xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại./.
T/h: Lường Phượng - Lâm Huyền - Mai Thảo
Trung tâm VH - TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

34/QĐ-UBND

Quyết định Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2020

lượt xem: 8 | lượt tải:5

164/KH-UBND

KẾ HOẠCH Quản lý bảo vệ rừng và Phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2020 - 2021

lượt xem: 5 | lượt tải:3

165/KH-UBND

Kế hoạch Tổng kết thi hành Luật Nuôi con nuôi và Công ước La Hay số 33 về bảo vệ trẻ em và hợp tác trong lĩnh vực nuôi con nuôi quốc tế trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 5 | lượt tải:3

473/BC-UBND

BẢN CAM KẾT Quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2020-2021 giữa UBND huyện và UBND các xã, thị trấn

lượt xem: 7 | lượt tải:4

474/BC-UBND

Báo cáo Công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật và thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2020

lượt xem: 7 | lượt tải:5

1488/UBND-TP

Công văn V/v hướng dẫn rà soát, đánh giá, chấm điểm và đánh giá các chỉ tiêu của tiêu chí tiếp cận pháp luật năm 2020.

lượt xem: 7 | lượt tải:2

467/BC-UBND

Báo cáo kết quả thực hiện công tác gia đình năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

lượt xem: 8 | lượt tải:3

468/BC-UBND

Báo cáo Kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2020 Lĩnh vực Lao động - TB&XH

lượt xem: 6 | lượt tải:2

469/BC-UBND

báo cáo quyết định số 45 gđ 2019-2020; rà soát năm 2021

lượt xem: 5 | lượt tải:4

470/BC-UBND

Báo cáo Tổng kết Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn huyệ

lượt xem: 5 | lượt tải:4

471/BC-UBND

BÁO CÁO Kết quả thực hiện Giải trình tại phiên họp của thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh

lượt xem: 5 | lượt tải:2

475/BC-UBND

Báo cáo tình hình thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 7 | lượt tải:3

2077/QĐ-UBND

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính ông Lò Văn Tỉnh

lượt xem: 8 | lượt tải:6

2081/QĐ-UBND

QUYẾT ĐỊNH Về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo các vấn đề cấp bách trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng huyện Tuần Giáo

lượt xem: 5 | lượt tải:1

32/QĐ-UBND

Quyết định Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 61-KL/TW ngày 03/12/2009.

lượt xem: 1 | lượt tải:6

274/TTr-UBND

Tờ trình đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Tặng thưởng Bằng khen

lượt xem: 10 | lượt tải:6

1485/UBND-BQLDA

Công văn Tiếp thu giải trình hồ sơ Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án Trường THCS thị trấn Tuần Giáo.

lượt xem: 5 | lượt tải:4

2075/QĐ-UBND

Quyết định Về việc bổ sung kinh phí cho Phòng Lao động-TBXH để thực hiện chi đảm bảo xã hội năm 2020

lượt xem: 6 | lượt tải:3

163/KH-UBND

Kế hoạch Triển khai thực hiện Quyết định số 1472/QĐ-TTg ngày 28/9/2020 củaThủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện

lượt xem: 5 | lượt tải:2

273/TTr-UBND

Công văn Bổ sung kinh phí từ nguồn chi khác ngân sách huyện (đã giao tại Quyết định số 1928/QĐ-UBND ngày 20/12/2019) để khắc phục hậu quả thiên tai và hỗ trợ giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện năm 2020

lượt xem: 2 | lượt tải:11

8/GM-HĐND

Giấy mời Dự kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX

lượt xem: 5 | lượt tải:9

66/BC-BKTXH

Báo cáo Giám sát việc thực hiện giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 11, HĐND huyện Khóa XX

lượt xem: 6 | lượt tải:3

67/BC-BKTXH

Báo cáo Bổ sung kinh phí từ nguồn chi khác ngân sách huyện (đã giao tại Quyết định số 1928/QĐ-UBND ngày 20/12/2019) để khắc phục hậu quả thiên tai và hỗ trợ giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện năm 2020

lượt xem: 6 | lượt tải:6

122/HĐND-VP

Công văn Đồng ý bổ sung kinh phí cho phòng LDTBXH thực hiện an sinh xã hội năm 2020

lượt xem: 7 | lượt tải:2

123/HĐND-VP

Công văn Đồng ý điều chỉnh, bổ sung dự toán các đơn vị năm 2020

lượt xem: 9 | lượt tải:9

64/BC-BKTXH

Báo cáo Thẩm tra điều chỉnh bổ sung dự toán cho các cơ quan, đơn vị năm 2020

lượt xem: 15 | lượt tải:11

32/QĐ-HĐND

Quyết định Tổ chức kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX

lượt xem: 13 | lượt tải:10

120/HĐND-VP

Công văn Thông báo phân công nhiệm vụ chuẩn bị kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX

lượt xem: 16 | lượt tải:11

62/BC-BKTXH

Báo cáo thẩm tra việc điều chỉnh, bổ sung nguồn vốn sự nghiệp Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững năm 2020

lượt xem: 7 | lượt tải:8

118/HĐND-VP

Công văn Điều chỉnh thời gian giám sát của HĐND huyện

lượt xem: 7 | lượt tải:3

119/TTr-HĐND

Tờ trình Xin ý kiến tổ chức kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX

lượt xem: 9 | lượt tải:9

7/GM-HĐND

Giấy mời Họp với các ban của HĐND huyện

lượt xem: 13 | lượt tải:9

117/HĐND-VP

Công văn Đồng ý phân bổ kinh phí hỗ trợ tiền điện quý III, năm 2020

lượt xem: 8 | lượt tải:12

59/BC-BKT

Thẩm tra việc phân bổ kinh phí cho các xã, thị trấn thực hiện hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ chính sách xã hội tiền điện quý III năm 2020

lượt xem: 11 | lượt tải:9

6/GM-HĐND

Giấy mời Họp Thường trực HĐND mở rộng

lượt xem: 15 | lượt tải:9

116/KH-HĐND

Kế hoạch Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX

lượt xem: 20 | lượt tải:10

115/HĐND-VP

thông báo thay đổi lịch giám sát

lượt xem: 17 | lượt tải:11

111/KH-HĐND

Kế hoạch giám sát kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 11, HĐND khoá XX nhiệm kỳ 2016-2021

lượt xem: 12 | lượt tải:5

112/TB-HĐND

Thông báo phân công nhiệm vụ cho phó chủ tịch HĐND huyện thực hiện nhiệm vụ quyền hạn của Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

lượt xem: 15 | lượt tải:7

113/HĐND-VP

Công văn điều chỉnh, bổ sung danh mục phân bổ kế hoạch vốn đầu tư xây dựng của thị Trấn Tuần Giáo và các xã trên địa bàn huyện năm 2020

lượt xem: 11 | lượt tải:5

108/HĐND-VP

Công văn bổ sung kinh phí cho Phòng Giáo dục và Đào tạo để thực hiện chính sách theo quy định tại Nghị định số 06/2018/NĐ-CP

lượt xem: 38 | lượt tải:6

109/HĐND-VP

Công văn bổ sung kinh phí cho các đơn vị để thực hiện chính sách theo quy định tại Nghị định số 116/2016/NĐ-CP

lượt xem: 44 | lượt tải:8

107/CTR-HĐND

Chương trình CT tháng 11/2020 của HĐND huyện Tuần Giáo

lượt xem: 19 | lượt tải:10

110/HĐND-VP

Công văn Trình TT HĐND: Điều chỉnh kế hoạch vốn ngân sách huyện, vốn sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo (có tính chất đầu tư) năm 2020

lượt xem: 23 | lượt tải:6

55/BC-BKTXH

Báo cáo thẩm traVề việc bổ sung kinh phí cho Phòng Giáo dục và Đào tạo để thực hiện chính sách theo quy định tại Nghị định số 06/2018/NĐ-CP

lượt xem: 20 | lượt tải:6

8/GM-HĐND

Giấy mời Dự kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XX

lượt xem: 9 | lượt tải:8

116/GM-UBND

Giấy mời: Dự đón tiếp Đoàn Đại sứ quán nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam thăm quan mô hình dự án nông nghiệp do CIRAD hỗ trợ tại bản Hua Sa B, xã Tỏa Tình

lượt xem: 7 | lượt tải:1

115/GM-BCĐ

Mời họp BCĐ Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và "Phòng, chống bạo lực gia đình" năm 2020.

lượt xem: 9 | lượt tải:4

114/GM-UBND

Giấy mời Hội nghị tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020

lượt xem: 9 | lượt tải:6

113/GM-UBND

Giấy mời làm việc với Đoàn công tác thanh tra công tác quản lý, sử dụng ngân sách trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 10 | lượt tải:6

1449/GM-UBND

Giấy mời Làm việc với đoàn giám sát

lượt xem: 10 | lượt tải:5

112/GM-UBND

Giấy mời Họp thành viên UBND huyện tháng 11 năm 2020

lượt xem: 27 | lượt tải:54

6/GM-HĐND

Giấy mời Họp Thường trực HĐND mở rộng

lượt xem: 23 | lượt tải:11

7/GM-HĐND

Giấy mời Họp với các ban của HĐND huyện

lượt xem: 13 | lượt tải:7

111/GM-UBND

Giấy mời tập huấn luật dân quân tự vệ và luật lực lượng dự bị động viên

lượt xem: 20 | lượt tải:21
TRUY CẬP NHANH
HSCV
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
CDDH
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
THĂM DÒ Ý YẾN

Bạn thấy giao diện này thế nào?

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập90
  • Máy chủ tìm kiếm23
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay3,082
  • Tháng hiện tại29,794
  • Tổng lượt truy cập6,153,778
QC Điện
QC Buôn lậu
QC Web Thanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây