Baner Toàn trang

Tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Thứ bảy - 04/11/2023 22:40 622 0
Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Háng Khúa, xã Phình Sáng
D4

Ngày 01/11, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuần Giáo tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại bản Háng Khúa, xã Phình Sáng. Tham dự Ngày hội có các đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tuần Giáo; đồng chí Giàng A Dơ – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Kim; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phình Sáng; các đồng chí đại diện Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam 19 xã, thị trấn cùng bà con nhân dân bản Háng Khúa.
Có mặt tại bản Háng Khúa, xã Phình Sáng, ngay từ sáng sớm không khí náo nức chuẩn bị cho Ngày hội rất nhộn nhịp. Được biết, ngay từ cuối tháng 10, chính quyền xã Phình Sáng đã phối hợp với Ban công tác Mặt trận bản Háng Khúa chuẩn bị các điều kiện để tổ chức cho ngày hội, tập văn nghệ, vệ sinh đường làng ngõ xóm, trang hoàng sân khấu để chuẩn bị cho ngày hội. Đây là bản được chọn làm điểm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của huyện Tuần Giáo. Năm nay, niềm vui của người dân trong bản thêm tươi mới, rộn ràng, bởi bản đã đạt nhiều thành tựu quan trọng, công tác giảm nghèo đạt được nhiểu kết quả tích cực, nhiều mô hình, gương sáng ngày càng được nâng cao về số lượng và chất lượng, nhiều hộ đã vươn lên phát triển kinh tế cho thu nhập từ 50 đến trên 100 triệu đồng/năm; nhiều hộ đã thay đổi về nhận thức, chuyển đổi cơ cấu, cây trồng, tích cực tham gia dự án trồng cây mắc ca của huyện với 14 hộ tham gia trồng 1.230 cây với diện tích 4,29ha. Bản hiện có 162/217 hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” đạt 74,7% vượt chỉ tiêu đề ra. Nhân dân trong bản luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái vì cộng đồng dân dư, đặc biệt hưởng ứng đề án làm nhà đại đoàn kết của tỉnh Điện Biên cho hộ nghèo, Mặt trận bản đã vận động nhân dân bản hỗ trợ 279 ngày công để vận chuyển vật liệu, san nền, dựng nhà cho các hộ gia đình được hỗ trợ làm nhà. Tình làng nghĩa xóm được gắn kết, giúp đỡ nhau xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế được đẩy mạnh trong cộng đồng dân cư. Niềm vui ấy như được nhân đôi khi tại Ngày hội, bản vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo huyện về chung vui với bà con.
D3

          Tại ngày hội bà con trong bản đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trên chặng đường 93 năm thành lập và trưởng thành của Mặt trận dân tộc thống nhất, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; cùng đánh giá kết quả sau một năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo; tổ chức giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân  gian, biểu dương những gia đình tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, phong trào xây dựng đời sống văn hóa… Điều đặc biệt, ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc là dịp để các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp cùng sinh hoạt với nhân dân, nắm rõ tình hình đời sống và những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa ở từng địa phương... là dịp để bà con các khu dân cư ngồi lại với nhau để cùng nhìn nhận, đánh giá những công việc đã làm được và chưa làm được trong năm qua. Trao đổi rút kinh nghiệm, đề ra các giải pháp tiếp tục thực hiện trong năm tới.
          Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã biểu dương công lao đóng góp và nỗ lực cố gắng của Chi bộ, chính quyền, ban công tác mặt trận, các đoàn thể và nhân dân bản Háng Khúa đã cộng đồng trách nhiệm đóng góp sức lực, tinh thần, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong bản, từng bước nâng cao đời sống nhân dân cả về vật chất và tinh thần.
D2

         Đây là dịp vui, đáng nhớ của người dân bản Háng Khúa nói riêng, xã Phình Sáng nói chung, góp phần tập hợp, gắn kết đồng bào các dân tộc tại địa bàn, từ đó cùng nỗ lực vượt khó, phát huy sức mạnh đoàn kết xây dựng thôn, bản phát triển đủ đầy, văn minh. Việc tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại các khu dân cư là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, thắt chặt thêm mối quan hệ máu thịt giữa dân với Đảng. Đó là nguồn sức mạnh to lớn, là động lực để cán bộ và nhân dân trong huyện thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời là diễn đàn để người dân có điều kiện phát huy tính dân chủ, tinh thần đoàn kết ngay từ cơ sở. Trong ngày hội UBND xã Phình Sáng đã khen thưởng cho 02 hộ gia đình bản Háng Khúa đạt danh hiệu văn hóa tiêu biểu năm 2023; 10 hộ đạt danh hiệu  văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tiếp. UB MTTQ Việt Nam xã đã tặng quà cho 5 già làng tiêu biểu trên địa bàn xã. Nhân dịp này, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoàng Kim đã hỗ trợ xây dựng 01 nhà ĐĐK trị giá 50 triệu đồng cho một hộ khó khăn của bản Háng Khúa./.
 

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Lói, xã Quài Tở

1

Sáng ngày 03/11 khu dân cư bản Lói, xã Quài Tở tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là khu dân cư tổ chức ngày hội điểm của xã Quài Tở.
Dự Ngày hội có đồng chí Lò Văn Liêm- HUV, Bí thư Huyện đoàn Tuần Giáo; Đồng chí Trần Trọng Lâm – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã; Các đồng chí cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác MT của 19 bản cùng cán bộ, nhân dân khu dân cư bản Lói.
Tại ngày hội, cán bộ, nhân dân của bản cùng các đại biểu đã ôn lại lịch sử, truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nhìn nhận, đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
3

Khu dân cư bản Lói có 107 hộ với 543 nhân khẩu. Dưới sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền; tuyên truyền, vận động của các cấp Mặt trận, các tầng lớp nhân dân khu dân cư bản Lói luôn chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt quy ước, hương ước của KDC; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động. Thường xuyên tuyên truyền, vận động các hộ gia đình đăng ký và nâng cao chất lượng mô hình “5 không”; Mô hình tổ tự quản vệ sinh môi trường”. đặc biệt là trồng và chăm sóc con đường hoa vào bản dài 400m do hội liên hiệp phụ nữ xã phát động có 107/207 hộ gia đình tham gia thực hiện.
Nhân dân bản Lói đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc. 100% các cặp vợ chồng mới kết hôn đều được tổ chức theo đời sống văn hoá mới; 99/107 hộ được công nhận gia đình văn hoá năm 2023. Bên cạnh đó, số hộ nghèo giảm, tăng hộ khá. Nhiều gia đình có phương tiện vận tải phục vụ sản xuất, sinh hoạt. Ngoài chú trọng phát triển kinh tế, nhân dân khu dân cư còn luôn có ý thức tham gia bảo vệ môi trường, an toàn giao thông. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững; các chế độ bảo trợ xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời.
4

Phát biểu tại Ngày hội, Đồng chí Bạc Thị Thuý -Bí thư Đảng ủy xã Quài Tở mong muốn, Với những kết quả đã đạt được cán bộ, Nhân dân khu dân cư bản Lói cần chú trọng, có giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; xây dựng cộng đồng dân cư phát triển về mọi mặt, nhất là không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Bí thư đề nghị Ban công tác Mặt trận tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; chỉ đạo của huyện, xã, nhất là về các chủ trương, chính sách mới, qua đó tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động. Đặc biệt, cần tiếp tục phát huy quyền làm chủ của nhân dân, động viên mọi người trong cộng đồng dân cư nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, tăng diện tích các loại cây mắc ca, dổi, nhãn, xoài.....nhằm nâng cao thu nhập. Tập trung xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa, trong đó chú trọng xây dựng lối sống văn hóa, văn minh; tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa; đẩy mạnh công tác tự quản về vệ sinh môi trường; phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội. Tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh...
Nhân dịp này, UBND xã Quài Tở đã tặng giấy khen cho 5 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hoá” 3 năm liền (2021-2023)./.
Thị trấn Tuần Giáo tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Chiềng Khoang, thị trấn Tuần Giáo
2
 
Sáng ngày 3/11, tại nhà văn hóa bản Chiềng Khoang, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn phối hợp với Ban công tác Mặt trận bản Chiềng Khoang tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Đây là khu dân cư được lựa chọn tổ chức điểm Ngày hội của Thị trấn Tuần Giáo. Dự Ngày hội có đồng chí Giàng A Dơ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn; đại diện 15 Ban công tác Mặt trận khối, bản và người dân bản Chiềng Khoang.
Tại Ngày hội, Ban tổ chức đã thông qua đề cương tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của khu dân cư năm 2023. Theo đó, bản Chiềng Khoang có 133 hộ với 610 nhân khẩu, thời gian qua, tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, khối Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản tiếp tục được mở rộng, củng cố và tăng cường. Ban Công tác Mặt trận bản tiếp tục đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động, phát huy ngày càng tốt hơn vai trò tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đặc biệt tại thôn đã tạo ra phong trào toàn dân đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, tích cực giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, khuyến khích làm giàu chính đáng. Trong năm, bản đã vận động nhân dân làm 3 tuyến đường nội bản với chiều dài 510m, rộng 2m mặt đường, dày 10cm với tổng số tiền là 150 triệu đồng; nhân dân đóng góp 434 ngày công.Ngoài ra bản thường xuyên duy trì phong trào văn nghệ quần chúng với 1 đội múa chi hội phụ nữ, 1 đội múa người cao tuổi, 1 đội phát huy bảo tồn văn hóa văn nghệ mang đậm đà bản sắc dân tộc. Năm 2023, bản Chiềng Khoang có 123/133 hộ đạt gia đình văn hóa đạt 92,5%; 12 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục.
1

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, Mặt trận và các hội, đoàn thể của bản đã tổ chức ký kết thi đua năm 2023, phát động cộng đồng dân cư tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tham gia xây dựng đô thị văn minh. 
Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Trịnh Minh Khải - Chủ tịch UBND thị trấn đánh giá cao những kết quả mà bản Chiềng Khoang đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn bản tiếp tục phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với các phong trào thi đua yêu nước khác; thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cho cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân về ý thức, tinh thần, cảnh giác, tích cực, tự giác tham gia phòng ngừa, đấu tranh, phòng chống tội phạm; chú trọng, xây dựng và củng cố hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, góp phần xây dựng đô thị văn minh, giữ vững TTATXH trên địa bàn.
3

Từ ngày 3/11 - 18/11, các Khu dân cư trên địa bàn thị trấn sẽ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Đây là hoạt động củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận của người dân trong cộng đồng. Phát huy quyền làm chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của nhân dân. Tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa lãnh đạo cấp ủy, chính quyền với nhân dân, góp phần thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.
Một số hình ảnh:
4
5
7
Nhóm PV Trung tâm VHTTTH

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

1010/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên

lượt xem: 42 | lượt tải:22

460/VPUB-KSTT

V/v công khai TTHC trong lĩnh vực Việc làm tại Quyết định số 922/QĐ-UBND ngày 21/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 77 | lượt tải:28

923/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Công tác dân tộc thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên

lượt xem: 54 | lượt tải:27

922/QĐ-UBND

Về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực Việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên

lượt xem: 68 | lượt tải:25

1717/CAT-PA05

V.v cảnh báo ngăn chặn cáchành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng

lượt xem: 111 | lượt tải:38

722/UBND-BQLDA

Tạm dừng các hình thức kinh doanh, dịch vụ tại khu vực Quảng trường Trung tâm văn hóa huyện Tuần Giáo

lượt xem: 115 | lượt tải:43

200/BC-UBND

Kết quả đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, DVC theo thời gian thực trên môi trường điện tử, tháng 4 năm 2024

lượt xem: 121 | lượt tải:56

1088/SGTVT-QLVTPT&NL

Thông báo phân luồng giao thông phục vụ các hoạt động Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

lượt xem: 126 | lượt tải:119

1463/CAT-PC08

Thông báo khuyến cáo giao thông phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng ĐBP

lượt xem: 107 | lượt tải:39

820/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung lĩnh vực đất đai thuộc phạm vi chức năng quản lý của của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên

lượt xem: 90 | lượt tải:33

822/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Viên chức thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên

lượt xem: 89 | lượt tải:34

819/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Lâm nghiệp, Kiểm lâm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên

lượt xem: 89 | lượt tải:33

620/QĐ-UBND

Về việc thành lập Ban Chỉ đạo kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị, tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư thuộc phạm vi quản lý của huyện

lượt xem: 201 | lượt tải:223

642/UBND-TNMT

V/v trả lời đơn đề nghị của bà Quàng Thị Khoán, bản Phang, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

lượt xem: 233 | lượt tải:151

643/UBND-VP

V/v báo cáo việc giải quyết dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến sau kỳ họp thứ Tám, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 - HỎA TỐC

lượt xem: 156 | lượt tải:61

121/KH-UBND

Thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới huyện Tuần Giáo năm 2024

lượt xem: 142 | lượt tải:110

647/UBND-BQLDA

Về việc Trả lời đơn đề nghị của công dân bản Co Đứa, xã Mường Khong, huyện Tuần Giáo (Công trình Trường PTDTBT TH Khong Hin)

lượt xem: 352 | lượt tải:212

1004/TB-SGTVT

Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh về lĩnh vực vận tải và đảm bảo an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5, Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và cao điểm du lịch hè năm 2024

lượt xem: 95 | lượt tải:59

630/UBND-VP

Triển khai thực hiện thông báo số 1755/TB-UBND ngày 17/4/2024 của UBND tỉnh Về việc hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024

lượt xem: 94 | lượt tải:119

637/UBND-NV

V/v nâng lương bậc thường xuyên, nâng mức phụ cấp thâm niên vượt khung đối với cán bộ, công chức, viên chức; chế độ thâm niên đối với nhà giáo đợt I năm 2024

lượt xem: 130 | lượt tải:78

23/TB- HĐND

V/v thông báo thời gian, lịch giám sát chuyên đề của HĐND huyện.

lượt xem: 298 | lượt tải:188

22/TB-HĐND

Kết quả phiên họp tháng 03/2024 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 215 | lượt tải:89

4/BC-BKT

Thẩm tra điều chỉnh tăng dự toán năm 2024 cho Huyện ủy để mua mới xe ô tô phục vụ công tác chung

lượt xem: 269 | lượt tải:88

9/HĐND-VP

V/v đề xuất các nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

lượt xem: 429 | lượt tải:280

3/NQ-HĐND

V/v Điều chỉnh tăng dự toán cho Phòng Giáo dục và Đào tạo để thực hiện chính sách tinh giản biên chế đợt I năm 2024

lượt xem: 257 | lượt tải:101

3/BC-BKTXH

Thẩm tra điểu chỉnh dự toán cho phòng GD&ĐT để thực hiện tinh giám biên chế đợt 1 năm 2024

lượt xem: 302 | lượt tải:109

143/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 440 | lượt tải:90

144/BC-HĐND

Tổng hợp các đề xuất, kiến nghị nội dung giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 686 | lượt tải:242

133/KH-HĐND

Kế hoạch Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám HĐND, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 449 | lượt tải:69

28/BPC

Đề xuất nội dung giám sát việc trả lời ý kiến và kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp 7

lượt xem: 507 | lượt tải:114

53/CV-BKTXH

V/v: Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

lượt xem: 476 | lượt tải:107

3/KH-TĐBHTG

KẾ HOẠCH Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 566 | lượt tải:82

78/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 1050 | lượt tải:156

23/TB-BPC

Thông báo lịch giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện

lượt xem: 1020 | lượt tải:251

75/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 07/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 703 | lượt tải:120

76/KH-HĐND

Kế hoạch Học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2023 của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các huyện thuộc các tỉnh phía Nam

lượt xem: 1341 | lượt tải:431

6/KH-BPC

Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 1264 | lượt tải:379

7/QĐ-BPC

Quyết định thành lập đoàn giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 1348 | lượt tải:267

230/CTr-TT HĐND

Chương trình công tác tháng 03/2023 của TT HĐND

lượt xem: 1421 | lượt tải:194

1/NQ-TTHĐND

Nghị quyết V/v: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thị trấn Tuần Giáo huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên ( Khu dân cư số 1 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư số 2 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư mới số 3

lượt xem: 1050 | lượt tải:423

2/CV-BDT

Đề xuất chuyên đề giám sát năm 2024

lượt xem: 1666 | lượt tải:607

4/CV-BKTXH

Đề xuất nội dung giám sát năm 2024 của TT HĐND huyện

lượt xem: 2184 | lượt tải:707

5/BPC

Đề nghị, kiến nghị giám sát của HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 1699 | lượt tải:560

14/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 02/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 1277 | lượt tải:150

220QĐ-UBND

Quyết định V/v Điều chỉnh, phân công Tổ trưởng, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

lượt xem: 1508 | lượt tải:264

61/GM-UBND

Đón tiếp và bảo đảm an toàn cho các khối diễu, duyệt binh kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ hành quân qua địa bàn huyện Tuần Giáo - HỎA TỐC

lượt xem: 108 | lượt tải:42

45/GM-UBND

GIẤY MỜI dự Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc và Triển lãm Tranh cổ động tấm lớn kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 228 | lượt tải:58

46/GM-UBND

Làm việc với Sở Công thương tỉnh Điện Biên về triển khai kế hoạch thực hiện đầu tư xây dựng công trình cấp điện năm 2024, thuộc dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014-2020

lượt xem: 156 | lượt tải:85

44/GM-UBND

Hội nghị tổng kết Ban chỉ đạo thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội

lượt xem: 174 | lượt tải:96

37/GM-UBND

Dự Hội nghị chuyên đề Cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu

lượt xem: 185 | lượt tải:40

38/GM-BCĐ

Dự Hội nghị tổng kết công tác Chuyển đổi số năm 2023; Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án 06 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

lượt xem: 186 | lượt tải:183

35/GM-UBND

Họp triển khai các nội dung liên quan đến GPMB dự án Đường dây 220kV Điện Biên – Sơn La

lượt xem: 129 | lượt tải:27

36/GM-UBND

Dự công bố Kết luận thanh tra công vụ năm 2024 (bản chuẩn)

lượt xem: 174 | lượt tải:56

33/GM-UBND

Mời họp Thành viên UBND huyện tháng 2 năm 2024(HỎA TỐC)

lượt xem: 262 | lượt tải:147

29/GM-UBND

Mời họp Thành viên UBND huyện tháng 2 năm 2024

lượt xem: 333 | lượt tải:162
TRUY CẬP NHANH
Quảng cáo 1 cửa
HSCV
CD DH Huyen
Phần mềm QLDL số hóa
CDDH
PM KN To cao
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
Công khai PAKN
Tích hợp bộ pháp điển
Tìm hiểu nông thôn mới
Hệ thống phản ánh
Thỏa thuận quốc tế

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây