Baner Toàn trang

Huyện Tuần Giáo bước vào năm học mới 2023 - 2024

Thứ tư - 06/09/2023 12:16 403 0
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học 2023 - 2024, sáng ngày 5/9, cùng với  hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 24 nghìn học sinh của các cấp học từ cấp học mầm non đến THPT trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã đến dự chúc mừng, động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2023 - 2024.
Đến chúc mừng thầy và trò các đơn vị trường học, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao những kết quả các trường đạt được trong năm học vừa qua, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo các nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
Tại Trường Tiểu học Số 1 thị trấn Tuần Giáo, trong những năm qua, Nhà trường luôn có đội ngũ đủ về số lượng, mạnh về chất lượng chuyên môn, trình độ, tập thể cán bộ giáo viên yêu nghề, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, lao động sáng tạo, khẳng định được vị thế của mình và luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện, là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục trên địa bàn, là một điểm sáng về công tác giáo dục.
Nhiều năm liên tục nhà trường được công nhận Tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; Chi bộ nhà trường liên tục đạt chi bộ “Hoàn thành Tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường; 50% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 20% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Một số cán bộ, giáo viên tiêu biểu của nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, Giám đốc sở GD&ĐT tặng giấy khen,… Tập thể nhà trường luôn phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào trường học ngày càng vững mạnh, giữ vững và phát huy chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, nhà trường luôn quan tâm tạo cho các em học sinh sân chơi bổ ích thông qua các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo. Tổ chức các cuộc thi trên mạng được đông đảo học sinh tham gia và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các vòng thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi, hội thi cấp huyện như: Hội thi giai điệu tuổi hồng, Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội thao cấp tỉnh, thi viết chữ đẹp, thi vẽ tranh... Trong đó hoạt động trải nghiệm luôn là thế mạnh thu hút nhiều học sinh tham gia; thông qua các hoạt động trải nghiệm đã góp phần phát hiện nâng cao năng khiếu cho học sinh, từ đó giáo dục nhân cách, thẩm mỹ, khuyến khích học sinh học tập tốt, thu hút các em vào các hoạt động lành mạnh.
Với những thành tích đã đạt được, ngày 08/03/2023 Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Đến dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống, là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện nhà, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong Năm học 2023 - 2024.

Nhân dịp này, Nhà trường có 1 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ giáo dục; 2 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 1 cá nhân được nhận bằng khen của tỉnh Đoàn; 1 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục& đào tạo; 5 cá nhân được nhận giấy chứng nhận chiến sỹ thi đua cơ sở và 10 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.
Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, Liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình long trọng tổ chức khai giảng năm học mới.
Năm học 2023-2024, Liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình có 724 học sinh; trong đó: trường mầm non Toả Tình huy động được 257 học sinh, trường Tiểu học & THCS huy động 467 học sinh. Những năm qua, Trường mầm non, trường Tiểu học & THCS xã Toả Tình đã thực hiện tốt phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh học tập và làm theo. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, tỷ lệ chuyển lớp, chuyển cấp ở các bậc học được nâng lên rõ rệt. Chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 – 2024, các trường trong xã đã được của cấp ủy, chính quyền huyện và xã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo đủ phòng học và trang thiết bị dạy và học cho các cháu học sinh. Bước vào năm học mới, 2 nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những thành tích, kết quả đạt được, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo”. Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nề nếp, phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Tổ chức có hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng CNTT.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận nỗ lực, cố gắng, kết quả đạt được của thầy, trò 2 nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, yêu cầu Ban giám hiệu 2 nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, có quyết tâm vượt qua khó khăn, tạo môi trường giáo dục công bằng, thân thiện; đội ngũ cán bộ nhà trường cần có tâm huyết, trách nhiệm; chú trọng giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện; nâng cao chất lượng công tác dạy và học.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh của liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình trong ngày khai giảng năm học mới.
Sáng ngày 5/9, Liên trường xã Chiềng Sinh đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và trao bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Sinh; Bí thư Chi bộ, Trưởng bản các bản và đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh 3 đơn vị nhà trường.
Năm học 2022-2023 là năm học thứ hai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 3 và lớp 7, gặp không ít khó khăn về mọi mặt. Song thầy và trò các trường xã Chiềng Sinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đối với cấp mầm non: 100% các bé được chăm sóc an toàn và có sức khỏe tốt, không có bé nào bị suy dinh dưỡng thể thấp còi mức độ nặng. Trong hội thi bé thông minh cấp huyện có 14 bé đạt giải
Nhân dịp này, UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen cho Trường Tiểu học Chiềng Sinh và trường THCS Chiềng Sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023./.
Cũng vào sáng ngày 5/9, Cụm trường xã Chiềng Đông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Đông cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.
Bước vào năm học mới, cơ sở vật chất của các trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đặc biệt, Năm học 2023-2024, các trường MN, TH, THCS xã Chiềng Đông đón thêm 85 cháu học sinh mầm non, 103 em học sinh khối 1 và 123 em học sinh  lớp 6, những gương mặt với niềm hân hoan bước vào cấp học mới, các em là những bông hoa tươi thắm, niềm hi vọng của các thầy, các cô, các nhà trường. Hi vọng với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các thầy cô và các anh chị lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập và trưởng thành trong môi trường mới.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò các trường học trên địa bàn xã Chiềng Đông đã đạt được trong năm học vừa qua. Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023- 2024, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Chiềng Đông và các trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ sau:  Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; quán triệt kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và đào tạo trong hệ thống chính trị và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân. Từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trên địa bàn.
yh9

Hòa cùng niềm vui chung của các thầy giáo, cô giáo trên mọi miền đất nước, những tiếng cười, những bước chân rộn ràng đến trường của học sinh và những nỗ lực, niềm tin của thầy giáo, cô giáo và học sinh trong toàn huyện. Hi vọng rằng năm học mới 2023 - 2024 huyện Tuần Giáo sẽ có nhiều đột phá, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công./.
 
T/h: Nhóm Phóng viên Trung tâm VH TT - TH huyện Tuần Giáo


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

567/QĐ-UBND

Về việc công bố công khai dự toán quý I năm 2024 của huyện Tuần Giáo

lượt xem: 7 | lượt tải:6

107/KH-UBND

Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Tuần Giáo, năm 2024

lượt xem: 5 | lượt tải:4

108/KH-UBND

Kế hoạch chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2024

lượt xem: 8 | lượt tải:3

729/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Chính quyền địa phương; Thi đua, khen thưởng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên

lượt xem: 10 | lượt tải:7

155/BC-UBND

Kết quả đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, DVC theo thời gian thực trên môi trường điện tử, tháng 3 năm 2024

lượt xem: 25 | lượt tải:15

100/KH-UBND

Thực hiện Kế hoạch số 119-KH-TU, ngày 26-01-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện Kết luận số 62-KL-TW, ngày 02-10-2023 của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ-TW, ngày 25-10-2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về tiếp tục đổi mới

lượt xem: 0 | lượt tải:0

548/QĐ-UBND

V/v xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn, xã hội

lượt xem: 28 | lượt tải:17

546/QĐ-UBND

Quyết định giao chỉ tiêu KHTD năm 2024

lượt xem: 25 | lượt tải:25

322/VPUB-KSTT

V/v công khai TTHC trong lĩnh vực Thi đua, khen thưởng tại Quyết định số 377/QĐ-UBND ngày 23/02/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 16 | lượt tải:5

303/VPUB-KSTT

V/v công khai, không công khai TTHC tại Quyết định số 377/QĐ-UBND ngày 23/02/2024 và Quyết định số 592/QĐ-UBND ngày 27/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 42 | lượt tải:14

656/QĐ-UBND

Phê duyệt Quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên

lượt xem: 37 | lượt tải:15

24/QĐ-VP

Về việc phân công nhiệm vụ đối với Lãnh đạo, công chức, chuyên viên, nhân viên và người lao động Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuần Giáo

lượt xem: 78 | lượt tải:49

592/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, thay thế trong lĩnh vực viên chức thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên

lượt xem: 50 | lượt tải:23

471/CTR-UBND

Làm việc, kiểm tra việc thực hiện các quy định về trách nhiệm của UBND cấp xã, chủ rừng trong quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 86 | lượt tải:53

455/UBND-NNPTNT

Tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh Lở mồm long móng trên địa bàn

lượt xem: 77 | lượt tải:20

462/UBND-VHTT

V/v phối hợp tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc và Triển lãm Tranh cổ động tấm lớn kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) diễn ra tại huyện Tuần Giáo.

lượt xem: 82 | lượt tải:19

463/TB-UBND

Thông báo thu hồi đất của hộ gia đình, cá nhân, tổ chức trên địa bàn các xã Mường Thín, Chiềng Sinh, Mùn Chung, Phình Sáng để thực hiện công trình San tải, giảm bán kính cấp điện các TBA phân phối và cải tạo lưới điện hạ áp để nâng cao độ ổn định cung cấp

lượt xem: 49 | lượt tải:40

343/UBND-TNMT

V/v triển khai thực hiện Nghị định số 12/2024/NĐ-CP ngày 05 tháng 02 năm 2024 của Chính phủ.

lượt xem: 93 | lượt tải:126

239/VPUB-KSTT

V/v công khai, không công khai TTHC trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội tại Quyết định số 473/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 77 | lượt tải:23

374/UBND-VHTT

V/v treo cờ Tổ quốc và tăng cường tuyên truyền dịp Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Điện Biên và Lễ hội Hoa Ban năm 2024.

lượt xem: 108 | lượt tải:36

23/TB- HĐND

V/v thông báo thời gian, lịch giám sát chuyên đề của HĐND huyện.

lượt xem: 74 | lượt tải:54

22/TB-HĐND

Kết quả phiên họp tháng 03/2024 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 56 | lượt tải:32

4/BC-BKT

Thẩm tra điều chỉnh tăng dự toán năm 2024 cho Huyện ủy để mua mới xe ô tô phục vụ công tác chung

lượt xem: 149 | lượt tải:50

9/HĐND-VP

V/v đề xuất các nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

lượt xem: 240 | lượt tải:136

3/NQ-HĐND

V/v Điều chỉnh tăng dự toán cho Phòng Giáo dục và Đào tạo để thực hiện chính sách tinh giản biên chế đợt I năm 2024

lượt xem: 139 | lượt tải:47

3/BC-BKTXH

Thẩm tra điểu chỉnh dự toán cho phòng GD&ĐT để thực hiện tinh giám biên chế đợt 1 năm 2024

lượt xem: 129 | lượt tải:51

143/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 362 | lượt tải:61

144/BC-HĐND

Tổng hợp các đề xuất, kiến nghị nội dung giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 527 | lượt tải:173

133/KH-HĐND

Kế hoạch Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tám HĐND, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 361 | lượt tải:51

28/BPC

Đề xuất nội dung giám sát việc trả lời ý kiến và kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp 7

lượt xem: 402 | lượt tải:82

53/CV-BKTXH

V/v: Đề xuất nội dung cần giám sát trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

lượt xem: 398 | lượt tải:85

3/KH-TĐBHTG

KẾ HOẠCH Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 369 | lượt tải:58

78/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 866 | lượt tải:133

23/TB-BPC

Thông báo lịch giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện

lượt xem: 844 | lượt tải:218

75/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 07/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 519 | lượt tải:96

76/KH-HĐND

Kế hoạch Học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2023 của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các huyện thuộc các tỉnh phía Nam

lượt xem: 1073 | lượt tải:338

6/KH-BPC

Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 1175 | lượt tải:328

7/QĐ-BPC

Quyết định thành lập đoàn giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 1201 | lượt tải:252

230/CTr-TT HĐND

Chương trình công tác tháng 03/2023 của TT HĐND

lượt xem: 1316 | lượt tải:173

1/NQ-TTHĐND

Nghị quyết V/v: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thị trấn Tuần Giáo huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên ( Khu dân cư số 1 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư số 2 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư mới số 3

lượt xem: 935 | lượt tải:361

2/CV-BDT

Đề xuất chuyên đề giám sát năm 2024

lượt xem: 1511 | lượt tải:551

4/CV-BKTXH

Đề xuất nội dung giám sát năm 2024 của TT HĐND huyện

lượt xem: 1924 | lượt tải:569

5/BPC

Đề nghị, kiến nghị giám sát của HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 1559 | lượt tải:527

14/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 02/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 1197 | lượt tải:134

220QĐ-UBND

Quyết định V/v Điều chỉnh, phân công Tổ trưởng, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

lượt xem: 1341 | lượt tải:217

45/GM-UBND

GIẤY MỜI dự Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc và Triển lãm Tranh cổ động tấm lớn kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 67 | lượt tải:21

46/GM-UBND

Làm việc với Sở Công thương tỉnh Điện Biên về triển khai kế hoạch thực hiện đầu tư xây dựng công trình cấp điện năm 2024, thuộc dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014-2020

lượt xem: 61 | lượt tải:33

44/GM-UBND

Hội nghị tổng kết Ban chỉ đạo thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội

lượt xem: 45 | lượt tải:45

37/GM-UBND

Dự Hội nghị chuyên đề Cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu

lượt xem: 73 | lượt tải:19

38/GM-BCĐ

Dự Hội nghị tổng kết công tác Chuyển đổi số năm 2023; Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án 06 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

lượt xem: 95 | lượt tải:86

35/GM-UBND

Họp triển khai các nội dung liên quan đến GPMB dự án Đường dây 220kV Điện Biên – Sơn La

lượt xem: 59 | lượt tải:9

36/GM-UBND

Dự công bố Kết luận thanh tra công vụ năm 2024 (bản chuẩn)

lượt xem: 80 | lượt tải:25

33/GM-UBND

Mời họp Thành viên UBND huyện tháng 2 năm 2024(HỎA TỐC)

lượt xem: 156 | lượt tải:79

29/GM-UBND

Mời họp Thành viên UBND huyện tháng 2 năm 2024

lượt xem: 144 | lượt tải:87

25/GM-UBND

Dự Hội nghị Giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018-2023” trên địa bàn tỉnh Điện Biên của Đoàn Đại biểu Quốc

lượt xem: 112 | lượt tải:93
TRUY CẬP NHANH
Quảng cáo 1 cửa
HSCV
CD DH Huyen
Phần mềm QLDL số hóa
CDDH
PM KN To cao
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
Công khai PAKN
Tích hợp bộ pháp điển
Tìm hiểu nông thôn mới
Hệ thống phản ánh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây