Baner Toàn trang

Huyện Tuần Giáo bước vào năm học mới 2023 - 2024

Thứ tư - 06/09/2023 12:16 59 0
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học 2023 - 2024, sáng ngày 5/9, cùng với  hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 24 nghìn học sinh của các cấp học từ cấp học mầm non đến THPT trên địa bàn huyện Tuần Giáo đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Trong không khí của ngày tựu trường chào đón năm học mới, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã đến dự chúc mừng, động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn huyện, chúc các trường đạt kết quả cao trong năm học mới 2023 - 2024.
Đến chúc mừng thầy và trò các đơn vị trường học, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao những kết quả các trường đạt được trong năm học vừa qua, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thầy cô giáo các nhà trường, động viên các nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
Tại Trường Tiểu học Số 1 thị trấn Tuần Giáo, trong những năm qua, Nhà trường luôn có đội ngũ đủ về số lượng, mạnh về chất lượng chuyên môn, trình độ, tập thể cán bộ giáo viên yêu nghề, tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, lao động sáng tạo, khẳng định được vị thế của mình và luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện, là địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục trên địa bàn, là một điểm sáng về công tác giáo dục.
Nhiều năm liên tục nhà trường được công nhận Tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; Chi bộ nhà trường liên tục đạt chi bộ “Hoàn thành Tốt nhiệm vụ” trở lên; 100% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường; 50% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 20% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Một số cán bộ, giáo viên tiêu biểu của nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, Giám đốc sở GD&ĐT tặng giấy khen,… Tập thể nhà trường luôn phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào trường học ngày càng vững mạnh, giữ vững và phát huy chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, nhà trường luôn quan tâm tạo cho các em học sinh sân chơi bổ ích thông qua các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo. Tổ chức các cuộc thi trên mạng được đông đảo học sinh tham gia và có nhiều học sinh đạt giải cao trong các vòng thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi, hội thi cấp huyện như: Hội thi giai điệu tuổi hồng, Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội thao cấp tỉnh, thi viết chữ đẹp, thi vẽ tranh... Trong đó hoạt động trải nghiệm luôn là thế mạnh thu hút nhiều học sinh tham gia; thông qua các hoạt động trải nghiệm đã góp phần phát hiện nâng cao năng khiếu cho học sinh, từ đó giáo dục nhân cách, thẩm mỹ, khuyến khích học sinh học tập tốt, thu hút các em vào các hoạt động lành mạnh.
Với những thành tích đã đạt được, ngày 08/03/2023 Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
Đến dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, BT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã thay mặt nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống, là đơn vị dẫn đầu trong công tác giáo dục và đào tạo của huyện nhà, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trong Năm học 2023 - 2024.

Nhân dịp này, Nhà trường có 1 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ giáo dục; 2 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 1 cá nhân được nhận bằng khen của tỉnh Đoàn; 1 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục& đào tạo; 5 cá nhân được nhận giấy chứng nhận chiến sỹ thi đua cơ sở và 10 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.
Hòa chung trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, Liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình long trọng tổ chức khai giảng năm học mới.
Năm học 2023-2024, Liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình có 724 học sinh; trong đó: trường mầm non Toả Tình huy động được 257 học sinh, trường Tiểu học & THCS huy động 467 học sinh. Những năm qua, Trường mầm non, trường Tiểu học & THCS xã Toả Tình đã thực hiện tốt phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo để học sinh học tập và làm theo. Từ đó, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, tỷ lệ chuyển lớp, chuyển cấp ở các bậc học được nâng lên rõ rệt. Chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 – 2024, các trường trong xã đã được của cấp ủy, chính quyền huyện và xã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo đủ phòng học và trang thiết bị dạy và học cho các cháu học sinh. Bước vào năm học mới, 2 nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy những thành tích, kết quả đạt được, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo”. Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nề nếp, phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Tổ chức có hiệu quả các hoạt động chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng CNTT.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận nỗ lực, cố gắng, kết quả đạt được của thầy, trò 2 nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, yêu cầu Ban giám hiệu 2 nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, có quyết tâm vượt qua khó khăn, tạo môi trường giáo dục công bằng, thân thiện; đội ngũ cán bộ nhà trường cần có tâm huyết, trách nhiệm; chú trọng giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện; nâng cao chất lượng công tác dạy và học.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh của liên trường mầm non, Tiểu học & THCS xã Toả Tình trong ngày khai giảng năm học mới.
Sáng ngày 5/9, Liên trường xã Chiềng Sinh đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và trao bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Sinh; Bí thư Chi bộ, Trưởng bản các bản và đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh 3 đơn vị nhà trường.
Năm học 2022-2023 là năm học thứ hai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 3 và lớp 7, gặp không ít khó khăn về mọi mặt. Song thầy và trò các trường xã Chiềng Sinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đối với cấp mầm non: 100% các bé được chăm sóc an toàn và có sức khỏe tốt, không có bé nào bị suy dinh dưỡng thể thấp còi mức độ nặng. Trong hội thi bé thông minh cấp huyện có 14 bé đạt giải
Nhân dịp này, UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen cho Trường Tiểu học Chiềng Sinh và trường THCS Chiềng Sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023./.
Cũng vào sáng ngày 5/9, Cụm trường xã Chiềng Đông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo; Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND -UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Chiềng Đông cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.
Bước vào năm học mới, cơ sở vật chất của các trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Đặc biệt, Năm học 2023-2024, các trường MN, TH, THCS xã Chiềng Đông đón thêm 85 cháu học sinh mầm non, 103 em học sinh khối 1 và 123 em học sinh  lớp 6, những gương mặt với niềm hân hoan bước vào cấp học mới, các em là những bông hoa tươi thắm, niềm hi vọng của các thầy, các cô, các nhà trường. Hi vọng với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của các thầy cô và các anh chị lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập và trưởng thành trong môi trường mới.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phạm Thị Tuyên- Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của thầy và trò các trường học trên địa bàn xã Chiềng Đông đã đạt được trong năm học vừa qua. Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023- 2024, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã Chiềng Đông và các trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ sau:  Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; quán triệt kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục và đào tạo trong hệ thống chính trị và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân. Từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trên địa bàn.
yh9

Hòa cùng niềm vui chung của các thầy giáo, cô giáo trên mọi miền đất nước, những tiếng cười, những bước chân rộn ràng đến trường của học sinh và những nỗ lực, niềm tin của thầy giáo, cô giáo và học sinh trong toàn huyện. Hi vọng rằng năm học mới 2023 - 2024 huyện Tuần Giáo sẽ có nhiều đột phá, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công./.
 
T/h: Nhóm Phóng viên Trung tâm VH TT - TH huyện Tuần Giáo


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

DMBMNN

Quyết định ban hành các Danh mục văn bản Bí mật nhà nước các lĩnh vực

lượt xem: 0 | lượt tải:0

1247/TB-UBND

Thông báo Phân công trực cơ quan ngày nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2023

lượt xem: 73 | lượt tải:32

1377/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện và không thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và Trả kết quả thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế tỉnh Điện Biên

lượt xem: 54 | lượt tải:40

781/VPUB-KSTT

V/v công khai, không công khai TTHC tại Quyết định số 1258/QĐ-UBND ngày 11/8/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh

lượt xem: 76 | lượt tải:24

582/BC-UBND

Kết quả đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, DVC theo thời gian thực trên môi trường điện tử, tháng 7 năm 2023

lượt xem: 92 | lượt tải:39

919/QĐ-UBND

Quyết định Về việc công bố công khai quyết toán ngân sách địa phương năm 2022

lượt xem: 26 | lượt tải:41

181/KH-UBND

Triển khai thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 27/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ Chính phủ về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc

lượt xem: 101 | lượt tải:30

1103/BCĐ-PCCC

V/v tăng cường công tác PCCC và CNCH trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 137 | lượt tải:102

1104/UBND-GDĐT

Về việc triển khai thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2023-2024

lượt xem: 158 | lượt tải:70

912/QĐ-UBND

Quyết định phê duyệt danh sách di dời khẩn cấp các hộ dân trong vùng nguy cơ thiên tai bản Bon B, xã Rạng Đông

lượt xem: 113 | lượt tải:68

62/QĐ-UBND

Quyết định V/v phê duyệt thiết kế mẫu xây dựng nhà ở Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo huyện Tuần Giáo năm 2023

lượt xem: 133 | lượt tải:100

1097/UBND-NNPTNT

Công văn Chủ động ứng phó với mưa lớn, ngập úng,lũ ống, lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 99 | lượt tải:35

563/BC-UBND

Báo cáo Kết quả rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 155 | lượt tải:80

564/BC-UBND

Báo cáo Đánh giá Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023

lượt xem: 376 | lượt tải:198

1084/TB-UBND

Thông báo kết luận của đồng chí Phạm Thị Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp kiểm tra tiến độ thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận QSD đất trồng cây Cao su và Mắc ca; công tác giải phóng mặt bằng các công trình trên địa bàn huyện Tuần Giáo

lượt xem: 76 | lượt tải:25

1089/UBND-LĐTBXH

Triển khai Nghị định 55/2023/NĐ-CP ngày 21/7/2023 về việc sử đổi, bổ sung một số điều của NĐ 75/2021/NĐ- CP về mức chi trợ cấp, phụ cấp đối với người có công với cách mạng

lượt xem: 153 | lượt tải:80

75/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 07/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 84 | lượt tải:32

888/QĐ-UBND

Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng Bản du lịch cộng đồng Bản Lồng, xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo

lượt xem: 90 | lượt tải:39

1091/TB-UBND

Thông báo Thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng công trình: Trụ sở xã Mường Khong

lượt xem: 78 | lượt tải:43

1090/TB-UBND

Thông báo Thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng công trình: Trường PTDTBT THCS Ta Ma

lượt xem: 95 | lượt tải:42

78/BC-HĐND

Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 116 | lượt tải:48

23/TB-BPC

Thông báo lịch giám sát của Ban Pháp chế HĐND huyện

lượt xem: 131 | lượt tải:61

75/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 07/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 70 | lượt tải:28

76/KH-HĐND

Kế hoạch Học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2023 của HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các huyện thuộc các tỉnh phía Nam

lượt xem: 126 | lượt tải:57

6/KH-BPC

Kế hoạch giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 650 | lượt tải:222

7/QĐ-BPC

Quyết định thành lập đoàn giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện năm 2021, 2022

lượt xem: 570 | lượt tải:193

230/CTr-TT HĐND

Chương trình công tác tháng 03/2023 của TT HĐND

lượt xem: 910 | lượt tải:108

1/NQ-TTHĐND

Nghị quyết V/v: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm thị trấn Tuần Giáo huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên ( Khu dân cư số 1 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư số 2 Thị trấn Tuần Giáo; Khu dân cư mới số 3

lượt xem: 354 | lượt tải:172

2/CV-BDT

Đề xuất chuyên đề giám sát năm 2024

lượt xem: 798 | lượt tải:381

4/CV-BKTXH

Đề xuất nội dung giám sát năm 2024 của TT HĐND huyện

lượt xem: 1107 | lượt tải:316

5/BPC

Đề nghị, kiến nghị giám sát của HĐND huyện năm 2024

lượt xem: 1066 | lượt tải:408

14/TB-HĐND

Thông báo Kết quả phiên họp tháng 02/2023 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

lượt xem: 664 | lượt tải:75

220QĐ-UBND

Quyết định V/v Điều chỉnh, phân công Tổ trưởng, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

lượt xem: 706 | lượt tải:95

13/KH-HĐND

Kế hoạch triển khai thực hiện chương trình giám sát năm 2023 của HĐND huyện

lượt xem: 657 | lượt tải:102

11/CV-HĐND

Công văn V/v tham gia tiếp công dân định kỳ với lãnh đạo HĐND huyện

lượt xem: 1004 | lượt tải:62

3/BC-BKTXH

Báo cáo kết quả hoạt động tháng 1, tháng 2, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2023, Ban KTXH

lượt xem: 594 | lượt tải:74

10/CV-TTHĐND

Công văn đề xuất nội dung phối hợp

lượt xem: 907 | lượt tải:75

9/CV-TTHĐND

Công văn Đề xuất nội dung giám sát

lượt xem: 671 | lượt tải:79

1/GM-HĐND

Họp Thường trực HĐND huyện tháng 2/2023

lượt xem: 602 | lượt tải:297

1/KH-BDT

Thực hiện chương trình giám sát năm 2023

lượt xem: 756 | lượt tải:415

112/HĐND-VP

V/v tăng cường thực hiện Quy chế làm việc và báo cáo thống kê công tác ban hành các Nghị quyết của HĐND nhiệm kì 2021-2026

lượt xem: 600 | lượt tải:67

6/CV-HĐND

Công văn Điều chỉnh QH chi tiết khu dân cư số 2

lượt xem: 1044 | lượt tải:632

5/HĐND-CTR

Chương trình công tác tháng 02/2023

lượt xem: 718 | lượt tải:53

1/TB-HĐND

Lịch tiếp công dân của Thường trực HĐND và Đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo năm 2023

lượt xem: 885 | lượt tải:700

96/BC-BKTXH

Thẩm tra Điều chỉnh dự toán năm 2022 cho các đơn vị ( 10 đơn vị)

lượt xem: 889 | lượt tải:113

130/GM-UBND

Giấy mời dự Hội nghị quán triệt về công tác phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong cơ sở giáo dục (HỎA TỐC)

lượt xem: 6 | lượt tải:2

131/GM-UBND

Giấy mời dự Hội nghị tổng kết dự án “Thiết kế cảnh quan kiến trúc và môi trường không gian điểm du lịch nông thôn bản Lồng, xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên”

lượt xem: 8 | lượt tải:5

128/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên UBND huyện tháng 9 năm 2023

lượt xem: 24 | lượt tải:62

117/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên UBND huyện tháng 8 năm 2023

lượt xem: 130 | lượt tải:129

110/GM-UBND

Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030 - HỎA TỐC

lượt xem: 100 | lượt tải:57

104/GM-UBND

Giấy mời họp thành viên UBND tháng 7 năm 2023

lượt xem: 129 | lượt tải:92

1026/TB-UBND

Thông báo V/v điều chỉnh thời gian họp thành viên UBND huyện tháng 7 năm 2023 (Giấy mời số 104/GM-UBND ngày 21/7/2023) (HỎA TỐC)

lượt xem: 135 | lượt tải:32

99/GM-UBND

Dự Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2023

lượt xem: 151 | lượt tải:27

98/GM-UBND

Giấy mời Dự Phiên họp thứ năm của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ

lượt xem: 109 | lượt tải:40

96/GM-UBND

Tọa đàm cải tạo đất – phát triển nông nghiệp và dược liệu quý theo tiêu chuẩn bền vững, an toàn trên địa bàn huyện (bản chuẩn)

lượt xem: 159 | lượt tải:22
TRUY CẬP NHANH
Quảng cáo 1 cửa
HSCV
CD DH Huyen
Phần mềm QLDL số hóa
CDDH
PM KN To cao
Album
http://tuangiao.gov.vn/work-schedules/
Email
CCTC
gm
tAI LIEU
vbden
hOI
Công khai PAKN
Tích hợp bộ pháp điển

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

Ban do huyen Tuan Giao
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây